Thông tin truyện

Ôn Dịch Y Sinh

Ôn Dịch Y Sinh

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11851
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ôn Dịch Y Sinh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ôn Dịch Y Sinh của tác giả Cơ Khí Nhân Ngõa Lực thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ngày xưa phố xá sầm uất đầu đường, bây giờ một phiến cơ hình tĩnh mịch.

Khàn khàn cuồng loạn quái dị nói nhỏ quấn quanh ở trên bầu trời, không thể danh trạng cổ xưa đồ sộ ảnh chìm nổi tại biển khơi bên trong.

Không biết tật bệnh bùng nổ, đáng sợ tai nạn tàn phá, hoảng sợ mọi người ngày đêm tìm kiếm Hư Vọng che chở chi địa.

Mưa máu phiêu đổ vào, tia chớp chiếu sáng quạ đen ở tụ tập, không bao giờ phục yên, không bao giờ phục yên, chúng đáp viết.

"Chúng ta có thể thấy, thực thi quỷ theo loài người như nhau có mười hai đối với xương sườn, nhưng vậy có một cây loài người không có 'Hoành ki cốt' . . ."

Trường y khoa bên trong, Cố Tuấn tiếp tục hoa hạ dao giải phẩu, hướng chung quanh bọn học sinh biểu diễn đài thí nghiệm lên cái này thực thi quỷ ngực khuếch cấu tạo.

Thần bí quỷ quyệt thời đại hạ xuống, chân lý sụp đổ, trật tự làm tan rã, loài người chỉ có đi qua trí tính lực lượng, bất khuất đi tới trước.

Trên đây là truyện Ôn Dịch Y Sinh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện