Thông tin truyện

Thần Bí Khôi Phục: Ta Có Thể Vô Hạn Load (Thần Bí Phục Tô: Ngã Năng Vô Hạn Độc Đương)

Thần Bí Khôi Phục: Ta Có Thể Vô Hạn Load (Thần Bí Phục Tô: Ngã Năng Vô Hạn Độc Đương)

Tác giả:

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

18242
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thần Bí Khôi Phục: Ta Có Thể Vô Hạn Load (Thần Bí Phục Tô: Ngã Năng Vô Hạn Độc Đương) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thần Bí Khôi Phục: Ta Có Thể Vô Hạn Load (Thần Bí Phục Tô: Ngã Năng Vô Hạn Độc Đương) của tác giả Chuyển Sinh Bút thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vô hạn load , mang ý nghĩa đối mặt khôi phục quỷ dị , có được vô hạn thử lỗi cơ hội.

. . .

CVT: đây là truyện đồng nhân của truyện Khủng Bố Sống Lại hay còn gọi là Thần Bí Sống Lại, ở đây mình muốn nhấn mạnh đây là truyện đồng nhân , gần đây bỗng nhiên ghiền linh dị , nhất là truyện bối cảnh như Khủng Bố Sống Lại , nên mình làm bộ này đọc chơi , vừa đọc vừa đăng cho các đạo hữu có hứng thú đọc cùng , đạo hữu nào thấy ko hợp hoặc fan cuồng Khủng Bố Sống Lại ko muốn đọc thì thôi xin đừng nói lời cay đắng , cảm ơn .

CVT review:

main có năng lực save và load ,sau khi main chết sẽ kích hoạt chế độ load , khi load chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến main và những vật liên quan đến main , load chỉ ảnh hưởng đến không gian mà không ảnh hưởng đến thời gian , ví dụ: lúc main save đã khống chế Quỷ Lửa Nến và ở vị trí A , sau đó main đến vị trí B bị giết hoặc Quỷ Lửa Nến sống lại giết main, thì khi load main sẽ quay trở lại vị trí A và Quỷ Lửa Nến cũng trở lại tình trang y như lúc save, mà thời gian thì vẫn tiếp tục chứ ko phải quay về thời điểm save, main chỉ có 3 chỗ trống để save , mỗi lần load lại thì chỗ save đó sẽ biến mất , main phải save lại tình trạng mới vào chỗ trống đó . Cuối cùng cũng như bộ Quỷ Họa , bộ này cũng tuân thủ quy tắc trong KBSL là sử dụng năng lực nào cũng có cái giá phải trả , khi main load càng nhiều thì sẽ càng thờ ơ với các sự vật (nói nôm na là mất dần nhân tính) , load đến hạn mức nào đó main sẽ thành cái xác mang ký ức của main và ko quan tâm đến bất cứ thứ gì.

ps: truyện vẫn đang ra (266c)

Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:
- Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.
- Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0933231634 Lam Tri Hai

Trên đây là truyện Thần Bí Khôi Phục: Ta Có Thể Vô Hạn Load (Thần Bí Phục Tô: Ngã Năng Vô Hạn Độc Đương) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện