Thông tin truyện

Nàng Rất Tốt, Thế Nhưng Không Phải Là Người (Tha Ngận Hảo, Khả Thị Bất Thị Nhân)

Nàng Rất Tốt, Thế Nhưng Không Phải Là Người (Tha Ngận Hảo, Khả Thị Bất Thị Nhân)

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

33912
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nàng Rất Tốt, Thế Nhưng Không Phải Là Người (Tha Ngận Hảo, Khả Thị Bất Thị Nhân) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nàng Rất Tốt, Thế Nhưng Không Phải Là Người (Tha Ngận Hảo, Khả Thị Bất Thị Nhân) của tác giả Nại Hà Tiếu Vong Xuyên thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạch Mã tự bệnh viện tâm thần bên trong, mặc quần áo bệnh nhân Lục Nam Kha chính đối trước mặt xinh đẹp nữ bác sĩ chậm rãi mà nói.

"Ta nhưng thật ra là cái Shachiku, ngày đó ta bỏ ra 3598 khối mua ra mắt bình đài một năm VIP hội viên đến kỳ, nghĩ đến tiền không thể bỏ phí, ta liền đi thấy cái cuối cùng đối tượng ra mắt.

"Nàng là loại kia chỉ tồn tại ở huyễn tưởng bên trong hoàn mỹ nữ tính! Ôn nhu quan tâm, không quan tâm ta có thể hay không kiếm tiền có hay không xe phòng, thậm chí nguyện ý cùng ta một đợt thuê phòng một đợt cố gắng kiếm tiền! Nhưng vấn đề là. . ."

Lắc đầu, Lục Nam Kha nhảy qua cái đề tài này.

"Sau này ta thường xuyên sẽ tỉnh lại sau giấc ngủ liền phát hiện thế giới quan cùng thân phận cũng thay đổi.

"Có đôi khi ta tựa như là cái ăn thịt người đồ tể;

"Có đôi khi ta hoặc như là ma đạo rơi rụng tiên;

"Có đôi khi ta tựa hồ là cái đồ biến thái cha xứ;

"Còn có thời điểm giống như bây giờ là một bệnh viện tâm thần bên trong bệnh nhân.

"Bên cạnh ta đều sẽ xuất hiện một cái thân phận bất đồng nữ hài nhi, tựa như cái kia đối tượng ra mắt một dạng, nàng đều sẽ đối với ta rất tốt, nhưng. . ."

Nữ bác sĩ hiếu kì, "Nhưng?"

Lục Nam Kha thần sắc ngưng trọng, "Nhưng nàng không phải là người. . ."

Có màu ửng đỏ đôi mắt nữ bác sĩ giống như cười mà không phải cười, giơ tay lên xé toang mặt mình, "Tỉ như cái này dạng?"

Lục Nam Kha búng cái ngón tay, "Không sai! Chính là như vậy!"

Trên đây là truyện Nàng Rất Tốt, Thế Nhưng Không Phải Là Người (Tha Ngận Hảo, Khả Thị Bất Thị Nhân) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện