Thông tin truyện

Thần Bí Khôi Phục Chi Quỷ Lang (Thần Bí Phục Tô Chi Quỷ Lang)

Thần Bí Khôi Phục Chi Quỷ Lang (Thần Bí Phục Tô Chi Quỷ Lang)

Tác giả:

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

26971
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thần Bí Khôi Phục Chi Quỷ Lang (Thần Bí Phục Tô Chi Quỷ Lang) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thần Bí Khôi Phục Chi Quỷ Lang (Thần Bí Phục Tô Chi Quỷ Lang) của tác giả Quân Ái Đường thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

(thần bí khôi phục đồng nhân văn)

Ngũ trọc ác thế, địa ngục đã không, lệ quỷ khôi phục, nhân gian như ngục!

(vui, hí, tang đây là quyển sách ba con quỷ khái niệm, bao quát tùy theo diễn sinh ra đến linh dị đạo cụ, hoặc là nhân vật chính có được một chút năng lực cũng sẽ ở cái này khái niệm bên trong)

"Vui tang tiến hành cân bằng, nhân vật chính hậu kỳ từ hí đi vào dị loại, làm sao đi vào? Đều viết ở phía sau."

Lục An tỉnh lại sau giấc ngủ phát hiện chính mình xuyên việt rồi, mà xuyên qua thời đại chính là một quyển tên là thần bí khôi phục tiểu thuyết. Trong cái thế giới kia, quỷ vô pháp bị giết chết, có thể đối kháng quỷ chỉ có quỷ, người bình thường tại quỷ trước mặt như là giấy giống nhau

Lục An không phải gặp sao yên vậy tính cách, hắn quen thuộc đem mạng của mình nắm tại trong tay của mình, cho nên hắn muốn nếm thử trở thành ngự quỷ người...

Chỉ có trở thành ngự quỷ người, mới có thủ đoạn bảo mệnh...

Ta trở thành ngự quỷ người. . .

Ta nhất định phải nếm thử điều khiển cái thứ hai quỷ...

Ta muốn sống sót...

CVT: Đây là truyện đồng nhân của truyện Khủng Bố Sống Lại hay còn gọi là Thần Bí Sống Lại, ở đây mình muốn nhấn mạnh đây là truyện đồng nhân , gần đây bỗng nhiên ghiền linh dị , nhất là truyện bối cảnh như Khủng Bố Sống Lại , nên mình làm bộ này đọc chơi , vừa đọc vừa đăng cho các đạo hữu có hứng thú đọc cùng , đạo hữu nào thấy ko hợp hoặc fan cuồng Khủng Bố Sống Lại ko muốn đọc thì thôi xin đừng nói lời cay đắng , cảm ơn .

CVT review:

Main xuyên vào KBSL thời điểm trước khi cốt truyện bắt đầu tầm 1-2 tháng , bàn tay vàng duy nhất main có là linh hồn mạnh hơn so với người thường , nhưng cũng ko có tác dụng gì khi main đụng độ và điều khiển con quỷ đầu tiên có năng lực xóa bỏ ý thức, nói màu mè vậy thôi chứ thật ra giống như Dương Gian ngoài cái main aura ra thì main cũng ko có gì đặc biệt, do là truyện đồng nhân nên chắc chắn sẽ ko hay bằng nguyên tác, nhưng lại có thể giải thèm vì tác viết thêm nhiều cái khá mới lạ , đạo hữu nào có hứng thú thì mời nhập hố.

ps: truyện vẫn đang ra (371c)

Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:
- Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.
- Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0933231634 Lam Tri Hai

Trên đây là truyện Thần Bí Khôi Phục Chi Quỷ Lang (Thần Bí Phục Tô Chi Quỷ Lang) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện