Thông tin truyện

Tối Giai Đạo Diễn

Tối Giai Đạo Diễn

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11476
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tối Giai Đạo Diễn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tối Giai Đạo Diễn của tác giả Cơ Khí Nhân Ngõa Lực thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trở thành đạo diễn, chế tạo ra để toàn thế giới điên cuồng phim. Đây là Vương Dương mộng tưởng, thế nhưng là nhân sinh của hắn vừa mới bị đả kích nặng nề, bởi vì bị người vu hãm mà lọt vào Đại học Nam California khai trừ. Nhưng là Thượng Đế đối Vương Dương quan bế một cánh cửa sổ đồng thời, lại vì hắn mở ra một cái khác cửa sổ. Tại trên đường cái bị một chiếc xe nôi đụng về sau, Vương Dương vậy mà có thể đoán trước tương lai phim!

Thế là, năm 1998 là không bình thường như thế, ngoại trừ « Titanic » trình diễn thần tích, còn có một cái thế kỷ 21 vĩ đại nhất truyền kỳ đạo diễn lặng lẽ vùng lên.

p/s Truyện đã full 516 chương, mình đang làm lại.

Trên đây là truyện Tối Giai Đạo Diễn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện