Thông tin truyện

Thần Bí Khôi Phục Chi Ta Không Có Hack (Thần Bí Phục Tô Chi Ngã Một Hữu Ngoại Quải)

Thần Bí Khôi Phục Chi Ta Không Có Hack (Thần Bí Phục Tô Chi Ngã Một Hữu Ngoại Quải)

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

16643
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thần Bí Khôi Phục Chi Ta Không Có Hack (Thần Bí Phục Tô Chi Ngã Một Hữu Ngoại Quải) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thần Bí Khôi Phục Chi Ta Không Có Hack (Thần Bí Phục Tô Chi Ngã Một Hữu Ngoại Quải) của tác giả Mộc Tử Ánh Nguyệt thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Địa ngục đã không , lệ quỷ khôi phục , ngũ trọc ác thế , nhân gian như ngục. Xuyên qua thần bí khôi phục thế giới Lý Việt không có hack , hắn chỉ có thể cố gắng mạnh lên , từ đó có tại cái này tuyệt vọng thế giới đủ thích làm gì thì làm còn sống tư cách.

CVT: Đây là truyện đồng nhân của truyện Khủng Bố Sống Lại hay còn gọi là Thần Bí Sống Lại, ở đây mình muốn nhấn mạnh đây là truyện đồng nhân , gần đây bỗng nhiên ghiền linh dị , nhất là truyện bối cảnh như Khủng Bố Sống Lại , nên mình làm bộ này đọc chơi , vừa đọc vừa đăng cho các đạo hữu có hứng thú đọc cùng , đạo hữu nào thấy ko hợp hoặc fan cuồng Khủng Bố Sống Lại ko muốn đọc thì thôi xin đừng nói lời cay đắng , cảm ơn .

CVT review:

Thời điểm main xuyên qua KBSL sớm hơn 10-11 tháng so cốt truyện trong nguyên tác bắt đầu. Tuy tiêu đề truyện nói ko có hack , nhưng thật ra main vẫn có 2 cái hack chỉ dùng được 1 lần, 1 cái là ý thức của mẫu tinh(thế giới cũ) bảo vệ ý thức của main , nhờ đó các linh dị trong khủng bố sống lại như giấy da người , quỷ ảnh , .... các kiểu dự đoán đọc ký ức sẽ ko biết được vụ main là người xuyên việt , ngoài ra về sau sẽ còn giúp main giải quyết 1 vấn đề khá quan trọng về điển khiển quỷ , cái hack thứ 2 là main được mẫu tinh trợ giúp 1 lần, phải phù hợp với quy tắc của thế giới KBSL , main nhờ hack thứ 2 này mà sống sót ở giai đoạn đầu (vừa xuyên việt bị chôn sống) , từ đó main dung hợp con quỷ đầu tiên thành dị loại, thông qua con quỷ đó main bắt đầu tìm kiếm các con quỷ khác, làm mảnh ghép để tăng thêm sức mạnh linh dị , cách điều khiển quỷ khá lạ các đạo hữu có hứng thú vào đọc để biết thêm chi tiết, nhờ có 2 cái hack này main trong truyện sẽ sống nhẹ nhàng hơn so với Dương Gian , các đạo hữu đọc chơi thôi đừng nghiêm túc quá.

ps: truyện vẫn đang ra (882c)

Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:
- Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.
- Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0933231634 Lam Tri Hai

Trên đây là truyện Thần Bí Khôi Phục Chi Ta Không Có Hack (Thần Bí Phục Tô Chi Ngã Một Hữu Ngoại Quải) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện