Thông tin truyện

Nhiên Cương Chi Hồn

Nhiên Cương Chi Hồn

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

16276
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nhiên Cương Chi Hồn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nhiên Cương Chi Hồn của tác giả Âm Thiên Thần Ẩn thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

1.

Tà ác xâm lấn, hỗn độn giáng lâm, thế giới tức sẽ nghênh đón chung mạt ngày.

Nhân loại thành thị thiêu đốt lật úp, nhân loại văn minh sụp đổ hủy diệt

Đã không có đường lui. . .

Thương hại là kẻ yếu tư duy, nhân từ là lựa chọn của kẻ yếu, rộng lượng là kẻ yếu tiêu chí, tuyệt vọng là kẻ yếu kết cục

"Cầm lấy vũ khí của ngươi, sau đó chết."

—— Joshua Van Radcliffe

2.

"Cầu nguyện, sám hối, sau đó cầm vũ khí lên, bởi vì các ngươi không đường thối lui, chết vì các ngươi chi la bàn."
--------------------------------------------
Tag: dị giới, nhiệt huyết, vô hạn lưu
-------------------------------------------
Sơ lược: nvc là thuộc class chiến sĩ (ko phải đạo tặc, ko phải cung thủ, ko phải pháp sư, càng ko phải kiếm sĩ, mà là rất hiếm hoi - chiến sĩ), lần đầu chết trong game xong bị đẩy đến dị giới tương tự như game, chỉ là ở giai đoạn quá khứ (ko rõ có thể tham khảo Hổ phách chi kiếm). Vũ khí của main là sinh mệnh cơ giới hình người (nói thông tục là vũ khí có thể biến thành hình người). Thế giới quan chủ yếu là "Bắt nguồn từ lửa, sinh ra tại thép", "trật tự chi hỏa, thiêu đốt hỗn độn, kiến tạo thế giới". Nếu là fan của Hổ phách chi kiếm, Cơ phá tinh hà hay Gian khách thì đừng nên bỏ qua nhé!!!

Trên đây là truyện Nhiên Cương Chi Hồn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện