Thông tin truyện

Nhân Sinh Phẫn Diễn Du Hí

Nhân Sinh Phẫn Diễn Du Hí

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

21665
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nhân Sinh Phẫn Diễn Du Hí hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nhân Sinh Phẫn Diễn Du Hí của tác giả Thanh Sam Thủ Túy thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Xem như một tên kim bài trò chơi nhà thiết kế, ta giỏi về tại trong cuộc sống hiện thực dùng đóng vai phương thức lấy tài liệu.

"Tại trước khi chế tác trò chơi, ta sẽ trước nghiêm túc đóng vai nhân vật, dù là đóng vai mục tiêu là một bụi cỏ, một cái cây, một khối đá, cũng đều sẽ toàn bộ thể xác linh hồn thay vào, mười phân vẹn mười hoàn thành.

"Mà gần nhất, ta đang chế tác một bộ nhà thám hiểm đề tài trò chơi cùng điện ảnh."

Đối mặt phỏng vấn ống kính, được vinh dự VR thời đại trò chơi thiết kế thần linh Lộ Tri Hành nghiêm trang nói.

Người chủ trì trầm mặc một lát: "Cho nên, đây chính là ngươi mang theo toàn bộ tổ chế tác tại trong đại dương trên đảo hoang tìm tới cổ văn minh di tích tiếp đó lại đem nó làm sập xuống nguyên nhân sao!"

Trên đây là truyện Nhân Sinh Phẫn Diễn Du Hí được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện