Thông tin truyện

Quái Vật Bị Giết Liền Sẽ Chết (Quái Vật Bị Sát Tựu Hội Tử)

Quái Vật Bị Giết Liền Sẽ Chết (Quái Vật Bị Sát Tựu Hội Tử)

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

16501
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Quái Vật Bị Giết Liền Sẽ Chết (Quái Vật Bị Sát Tựu Hội Tử) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Quái Vật Bị Giết Liền Sẽ Chết (Quái Vật Bị Sát Tựu Hội Tử) của tác giả Âm Thiên Thần Ẩn thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Linh khí khôi phục, thiên địa dị biến. Chúng tinh rung động, tà ma sinh sôi.

Đây là Nhân loại cùng yêu ma cùng chỗ tinh cầu, tà ma thông qua tôi tớ thao túng nhân gian, đến từ vực sâu quái vật tiềm phục tại người thân thể bên trong, tại âm ảnh bên trong tâm linh, mà ngoài hành tinh khách tới giấu ở trong đám người, quan trắc cái này điên cuồng thế giới.

Tô Trú, một cái bình thường học sinh, bởi vì tại lữ hành trên đường, tao ngộ tổ chức thần bí hư không nghi thức, nguyên nhân một ít ngoài ý muốn, có được luyện hóa ác hồn mạnh lên năng lực.

Từ đó về sau, hắn liền tìm kiếm khắp nơi, đi săn tà ma cùng tội nhân linh hồn.

Đối với trước mắt bất luận cái gì không phải người chi vật, hắn không ngại dùng tà ác nhất thủ đoạn, cũng không quan tâm bất luận người nào cái nhìn, vô luận là phục kích, ngược sát, cạm bẫy vẫn là tập kích, hắn đều sẽ không chút do dự làm ra.

Hết thảy vì mạnh lên, hết thảy vì. . .

Chính nghĩa.

Lấy chính nghĩa chi danh, đi săn dị loại, cùng trải rộng toàn cầu phổ thông khu ma người khác biệt, hắn chính là thế này duy nhất 'Tà Thần thợ săn' .

Trên đây là truyện Quái Vật Bị Giết Liền Sẽ Chết (Quái Vật Bị Sát Tựu Hội Tử) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện