Thông tin truyện

Ngã Tại Hôi Vụ Thì Đại Ổn Kiện Gia Điểm

Ngã Tại Hôi Vụ Thì Đại Ổn Kiện Gia Điểm

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9467
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Tại Hôi Vụ Thì Đại Ổn Kiện Gia Điểm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Tại Hôi Vụ Thì Đại Ổn Kiện Gia Điểm của tác giả Iced Tử Dạ thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ta trong đầu ở hai cái tiểu nhân,

Một người tên là vững vàng,

Một cái khác cũng gọi là "Vững vàng" .

"Ta từ nhỏ đến lớn đều là ổn, ngươi để cho ta làm sao lãng?" Mai Phong đối Á Hạ liên bang « đi đến khoa học » phóng viên nghiêm mặt nói.

Ngày kế tiếp.

"Ta từ nhỏ đến lớn đều là lãng, ngươi để cho ta làm sao ổn?" Mai Phong đối Á Hạ liên bang « đi đến không khoa học » phóng viên mặt không đổi sắc đạo.

. . .

Sương xám giáng lâm, cựu nhật sụp đổ.

Mai Phong mang theo trò chơi phụ trợ [ sương xám tiểu trợ thủ ] hồn xuyên tới, mở mắt nhìn cái này kỳ quái lạ lùng thế giới.

Hắn thấy được trận kia nuốt hết thế giới loài người vô ngần sương xám, sương xám bên trong quỷ bí cấm địa cùng không thể gọi tên quái vật, cùng với lui giữ quang minh hàng rào bên trong cái này hiếm hoi còn sót lại đất dung thân nhân loại văn minh.

Hắn thấy được tại [ Nguyên cảnh ] bên trong thao túng "Gigai" quay về kia phiến hàng rào bên ngoài thất lạc cố thổ, đối sương xám khởi xướng thăm dò phản công "Người mất quê" . . .

Tụ nguyên hô hấp thuật, đăng nhập [ Nguyên cảnh ] , tại sương xám bên trong thức tỉnh nguyên lực, ngưng tụ nguyên lực, chính thức nhận chức!

Có người lĩnh ngộ giới vực, một kiếm địch thành, được xưng là "Kiếm hào" !

Có người liên phá thất giai, thuật pháp thông thần, được tôn sùng là "Thuật tôn" !

Có người huyết nhục khổ nhược, máy móc phi thăng, được tôn là "Thực chủ" !

Mai Phong nhìn xem cái này quỷ bí khó lường, long xà khởi lục sương xám thời đại, ngẩng đầu gầm thét; "Đại trượng phu sinh vật giữa thiên địa, há có thể u tùm ở lâu dưới người!"

Nói xong,

Hắn quyết định lại đi [ Nguyên cảnh ] xoát một tháng "Hilichurl" .

Hilichurl: Thảo!

Trên đây là truyện Ngã Tại Hôi Vụ Thì Đại Ổn Kiện Gia Điểm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện