Thông tin truyện

Cao Thiên Chi Thượng

Cao Thiên Chi Thượng

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

20060
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cao Thiên Chi Thượng hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cao Thiên Chi Thượng của tác giả Âm Thiên Thần Ẩn thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

【Phía Trên Trời Cao】

“Ta căn bản không quan tâm thế giới này người sống thế nào, ăn no không no, có thể hay không mặc ấm ở tốt, có hay không mộng tưởng hy vọng.

Ta không để bụng bọn họ yêu ghét.”

“Chỉ là nếu muốn đi lên phía trên trời cao, yêu cầu một cái hoàn chỉnh cao đẳng công nghiệp hệ thống, nguyên bộ tương quan viện nghiên cứu, tiên tiến nhất tài liệu học phòng thí nghiệm cùng một cái có thể trù tính chung hết thảy bộ môn đại chính phủ.

Nó muốn vô số áo cơm vô ưu quốc dân vì thế phụng hiến tài phú, yêu cầu mấy trăm vạn cái cao đẳng phần tử trí thức vì thế cống hiến chính mình đầu óc, mấy vạn bất đồng nguyên bộ xưởng cung ứng tốt nhất linh bộ kiện.”

“Tóm lại, yêu cầu một cái giàu có thế giới, một cái vĩ đại văn minh mới có thể hoàn thành nó.” —— Y Ân một cái tự phế tích trung trọng sinh thế giới. Một vòng sắp nghênh đón chung kết kỷ nguyên.

Một đám ở trên mặt đất tranh quyền đoạt lợi, vì tài phú cùng lực lượng mà chiến tù nhân.

Một vị ngóng nhìn cao thiên thiếu niên.

Tù nhân nhóm từ vận mệnh cửa sổ hướng ra phía ngoài xem, phần lớn chăm chú nhìn bùn đất. Chỉ có một cái nhìn lên sao.

Trên đây là truyện Cao Thiên Chi Thượng được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện