Thông tin truyện

Tai Biến Thẻ Hoàng (Tai Biến Tạp Hoàng)

Tai Biến Thẻ Hoàng (Tai Biến Tạp Hoàng)

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8923
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tai Biến Thẻ Hoàng (Tai Biến Tạp Hoàng) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tai Biến Thẻ Hoàng (Tai Biến Tạp Hoàng) của tác giả Manh Hậu thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

“Bác sĩ, tâm tình của ta dường như ra một chút vấn đề.”

“Tây thành gánh xiếc thú có một cái chú hề, hắn có thể làm cho tất cả mọi người cười, ta nghĩ hắn nhất định có thể trợ giúp ngươi.”

“Thế nhưng là, bác sĩ...Ta chính là kia tên hề.”

“...”Đây là một cái đại tai biến sau kỳ huyễn thế giới, mê vụ che giấu phía dưới mặt đất chôn giấu vô số cổ đại để lại dưới mặt đất thành.

Trong thành thị dưới mặt đất có cạm bẫy, có quái vật, khác thường duy không gian, cũng có ngày cũ để lại cổ thần cấm kỵ cùng vô số bảo tàng truyền thuyết.

Tai ách, hơi nước, chú văn, cổ đại di vật, có siêu phàm ma lực như thế bài poker danh sách. Thế giới cũ dư nghiệt, cổ đại di vật trạm thu nhận, bài poker tu sĩ hội, nữ vu hội, kẻ trộm lửa, thế giới tường...Ở thế giới bóng ma nơi hẻo lánh, một cái mang theo chú hề mặt nạ như thế bảo tàng thợ săn trong bóng đêm độc hành.

Hắn là Joker Quý Tầm, tai biến thẻ hoàng!
PS. Thư hoang như thế nhưng nhìn 300W+Vạn định lão sách « máy móc luyện kim thuật sĩ »
P /s: Nếu bạn thấy truyện hay ủng hộ quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0973295172, Vietcombank 0111001272556 Nguyễn Duy Thanh. Thanks.

Trên đây là truyện Tai Biến Thẻ Hoàng (Tai Biến Tạp Hoàng) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện