Thông tin truyện

Địa Ngục Công Ngụ [Reconvert]

Địa Ngục Công Ngụ [Reconvert]

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8326
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Địa Ngục Công Ngụ [Reconvert] hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Địa Ngục Công Ngụ [Reconvert] của tác giả Hắc Sắc Hỏa Chủng thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trở thành chân thực phim kinh dị diễn viên, tại phim kinh dị thế giới bên trong, giãy dụa cầu sinh!

Tiến vào tòa chung cư này, chẳng khác nào bước lên một con đường không có lối về.

Chỉ có người bị nó chọn trúng, mới có thể nhìn thấy nó, mới có thể tiến nhập nó. Mà một khi bị lựa chọn trở thành chung cư các gia đình, liền không còn có lựa chọn. Nếu như muốn rời khỏi chung cư, cũng chỉ có bị nó nguyền rủa mà giết chết.

Tại này trong căn hộ, một khi gian phòng trên vách tường xuất hiện chữ bằng máu, nhất định phải căn cứ chữ bằng máu chỉ thị, đến địa điểm chỉ định, tại quy định ngày bên trong chờ đủ kia đoạn ngày, một khi vi phạm cũng giống vậy sẽ chết. Mà một khi đến chỉ điểm địa điểm, liền sẽ đối mặt vô tận linh dị khủng bố hiện tượng, vô số ác mộng chỗ sâu u hồn quỷ mị, đem ở khắp mọi nơi, đòi lấy tính mạng của ngươi.

Dù cho có thể sống sót, trở lại chung cư, cũng muốn gặp phải lần tiếp theo, vách tường xuất hiện chữ bằng máu thời khắc.

Mà có thể rời khỏi tòa chung cư này phương pháp, chỉ có một. . .

=========

Khai sáng Địa ngục lưu thể loại linh dị 1 thời, khuyết điểm có, nhưng không thể che khuất ưu điểm

Ai mới đọc lần đầu cứ kiên nhẫn nhé, rồi sẽ có kinh hỉ... và cả kinh hách

Trên đây là truyện Địa Ngục Công Ngụ [Reconvert] được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện