Thông tin truyện

Ma Quỷ Khảo Quyển

Ma Quỷ Khảo Quyển

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8851
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ma Quỷ Khảo Quyển hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ma Quỷ Khảo Quyển của tác giả Hắc Sắc Hỏa Chủng thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vì được đến vĩnh sinh, nam chính Cao Ảnh cùng nữ chính Chu Tôn Linh phân biệt tiến vào2 khủng bố phòng học, cũng cần tiến hành lần lượt khảo thí. Nhưng, đây cũng không phải là trường học phổ thông thi viết, bọn họ bị đưa lên đến từng cái linh dị tràng cảnh thế giới, kinh lịch vô số khủng bố lệ quỷ, âm hồn nguyền rủa hiện tượng, đến giải đáp bài thi bên trên từng đạo liên quan tới linh dị hiện tượng đề mục, đương điểm số không đủ 60, liền chỉ có tử vong một đường!

Vì được đến vĩnh sinh, bọn họ đem không ngừng cùng Tử thần đồng hành, thẳng đến hai người bọn họ. . . Số mệnh gặp nhau thời khắc tiến đến!

Hắc Sắc Hỏa Chủng mới nhất khủng bố nguyên sang phó bản vô hạn lưu! Không cái gì cường hóa cùng đạo cụ! So « địa ngục công ngụ » càng phệ cốt khủng bố đột kích

Trên đây là truyện Ma Quỷ Khảo Quyển được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện