Thông tin truyện

Sa Ẩn Nhẫn Thôn Đại Khai Phát

Sa Ẩn Nhẫn Thôn Đại Khai Phát

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10351
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Sa Ẩn Nhẫn Thôn Đại Khai Phát hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Sa Ẩn Nhẫn Thôn Đại Khai Phát của tác giả Nhất Niên Phân Đích Hàm Ngư thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

tắt đầu đội Phong Ảnh mũ rộng vành Rasa, nhìn xem phía dưới hiện ra hạnh phúc nụ cười thôn dân, nhẹ nhàng thở dài, mang trên mặt cảm khái, cho bọn hắn giảng một sự kiện.

Ta vừa tiếp nhận làng cát thời điểm, trong thôn còn không có phát triển, nghiêm trọng thiếu khuyết sức chiến đấu, khuyết thiếu kiếm tiền lý niệm, trọng yếu nhất là hoàn toàn không có nguồn kinh tế.

Khắp nơi đều là bão cát, rộng rãi đường cái một đầu đều không có, trong thôn mấy trăm gia đình chỉ dùng một đầu ngay cả cá đều câu không đến hồ nhỏ, cứ như vậy còn phải một thùng nước mười mấy nhẫn giả dùng hơn mười ngày, nghĩ muốn tắm đều không được.

Ta đi tìm trong làng cố vấn đòi tiền hướng. . . Thành lập nhẫn thôn, ngươi đoán làm gì?

Mười cái cố vấn đối ta hung hăng vỗ bàn một cái nói, đòi tiền không có, muốn mạng một đầu! Ngươi Rasa nhìn nhìn chúng ta tất cả cố vấn đầu giá trị bao nhiêu tiền, ngươi nhìn cầm đi kiến thiết làng, chúng ta cố vấn tuyệt đối sẽ không nói một câu! Ngươi Rasa có năng lực làm cái này Phong Ảnh, liền có năng lực cho ta làm tiền, nếu không. . . Về nhà hảo hảo tạo hài tử, cho làng nhiều thêm mấy cái nhân khẩu.

Đúng vậy, ta chính đang chờ câu này.

Không đến thời gian năm năm bên trong, sa nhẫn thôn cái gì cũng có, muốn người có người, đường xây xong, xanh hoá chuẩn bị cho tốt, bắc Thủy Nam giọng đại công trình cũng hoàn thành, mỗi gia đình chí ít đều nuôi mười đầu heo, từng bữa ăn có thịt ăn, thịt đủ rồi, thân thể cường tráng, ninja tố chất cũng đề cao, trong tay gia hỏa cũng thay đổi tốt.

Nếu là không có điểm này vốn liếng, ta dám mang theo ngũ đại nhẫn thôn cùng Ōtsutsuki cứng đối cứng?

Trên đây là truyện Sa Ẩn Nhẫn Thôn Đại Khai Phát được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện