Thông tin truyện

Mộc Diệp Chi Qua Chi Quốc Quật Khởi

Mộc Diệp Chi Qua Chi Quốc Quật Khởi

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

4651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Mộc Diệp Chi Qua Chi Quốc Quật Khởi hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Mộc Diệp Chi Qua Chi Quốc Quật Khởi của tác giả Nhất Niên Phân Đích Hàm Ngư thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thân là một cái gia tộc thành lập một quốc gia, nắm giữ khổng lồ Chakra cùng sinh mệnh lực, lại còn bị người ta diệt quốc vong tộc, Uzumaki Hitoshi nội tâm có đôi lời không biết có nên nói hay không.
Cho nên Uzumaki Hitoshi quyết định phát triển mạnh quốc lực.
“Rớt lại phía sau liền muốn bị đánh, khoa học là năng lực sản xuất đệ nhất, nhẫn thuật là thôi động khoa học tiến bộ cội nguồn.”
Tương lai phát triển xu thế là một siêu mạnh cỡ nào, giới Ninja chỉ có tại Qua chi quốc dẫn đầu dưới, mới có thể thực hiện chân chính hòa bình.

Trên đây là truyện Mộc Diệp Chi Qua Chi Quốc Quật Khởi được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện