Thông tin truyện

Tử Thần Lý Đích Bí Ngẫu Đại Sư (Tử Thần Trong Bí Ngẫu Đại Sư)

Tử Thần Lý Đích Bí Ngẫu Đại Sư (Tử Thần Trong Bí Ngẫu Đại Sư)

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14562
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tử Thần Lý Đích Bí Ngẫu Đại Sư (Tử Thần Trong Bí Ngẫu Đại Sư) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tử Thần Lý Đích Bí Ngẫu Đại Sư (Tử Thần Trong Bí Ngẫu Đại Sư) của tác giả 2 Cân Đại Mễ thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một vị xuyên qua đến quỷ bí chi chủ trở thành bí ngẫu đại sư sau lần nữa xuyên qua đến thế giới Bleach, không có Nguyên Sơ, toàn bộ thế giới chỉ còn lại có mình trong linh hồn điểm kia phi phàm đặc tính, nhưng lại thức tỉnh mới năng lực.

Mượn nhờ bí ngẫu đại sư năng lực, có thể để cho mình thậm chí là mình bí ngẫu cũng thông qua đóng vai diễn pháp đến mạnh lên, đồng thời dần dần có đối ứng phi phàm đặc tính, cuối cùng lấy cá thể thăng hoa vì tiểu trụ cột, lấy tiểu trụ cột thăng hoa vì Tiểu Nguyên sơ.

Bí ngẫu đại sư cơ bản pháp tắc:

1. Mỗi một cái bí ngẫu đều có mình thiết lập, đang thao túng bí ngẫu đồng thời tuân theo nó thiết lập.

2. Tại phía sau màn điều khiển bí ngẫu hiện thân tại màn tiền.

3. Lấy tự thân bí ngẫu làm dẫn đạo, thao túng địch nhân, trình diễn 'Múa rối' .

Trên đây là truyện Tử Thần Lý Đích Bí Ngẫu Đại Sư (Tử Thần Trong Bí Ngẫu Đại Sư) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện