Thông tin truyện

Tòng Ngốc Mao Vương Khai Thủy Công Khai Xử Hình

Tòng Ngốc Mao Vương Khai Thủy Công Khai Xử Hình

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13173
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tòng Ngốc Mao Vương Khai Thủy Công Khai Xử Hình hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tòng Ngốc Mao Vương Khai Thủy Công Khai Xử Hình của tác giả Trọng Tân Phi Khởi Lai Trứ thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tô Vân đi tới một bởi vì quỷ bí khôi phục mà sắp băng hỏng tổng mạn thế giới, hắn lại một chút cũng không sợ.

Vì, hắn có thể biên tập 2D các thiếu nữ chuyện xưa cũng công khai phát ra, dùng đúng các thiếu nữ công khai xử hình cách thức đạt được đầy đủ danh vọng, sau đó có thể...

Thế là...

"Athuria, đúng là ta kiếp trước của ngươi, Arthur vương!" Ngốc Mao vương hình thái Tô Vân nhìn vẻ mặt sững sờ du học sinh Athuria, anh tư sát sảng nói.

"Tội ác tinh linh, tức là ta, cũng là ngươi a! Tokisaki Kurumi!" Hóa thân gắn liền với thời gian chi tinh linh Tô Vân đứng ở kinh ngạc Tokisaki Kurumi trước mặt, khắp khuôn mặt đầy yêu mị nụ cười.

"Beelzebul, Lôi Đình chi lực, tức là ta chi lực, ta chi hình, cũng là nhữ phải có chi lực, bây giờ, thử theo trong cơ thể ngươi xuất ra thuộc về ngươi lực lượng đi! Kỳ danh là -- mộng nghĩ một lòng!" Beelzebul nghe xong Raiden Shogun, dưới tay phải ý thức đưa về phía lồng ngực của mình.

Morgan Fey, Tamamo, Miyamoto Musashi, Yae Miko...

Một lại một nguyên bản không có lực lượng phàm nhân các thiếu nữ, cũng ở Tô Vân ác thú vị hạ, tại toàn thế giới cho thấy siêu phàm một mặt.

Thế là, mọi người thật nhận là các cô ấy quả thực có siêu phàm lực lượng, bởi vậy, các cô ấy cũng thật thu được siêu phàm lực lượng.

Thế giới, bởi vậy hoàn toàn thay đổi, loài người không cách nào chiến thắng quỷ bí lịch sử, như vậy sửa!

Trên đây là truyện Tòng Ngốc Mao Vương Khai Thủy Công Khai Xử Hình được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện