Thông tin truyện

Batman Năng Hữu Thập Yêu Phôi Tâm Tư (Biên Bức Hiệp Năng Hữu Thập Yêu Phôi Tâm Tư)

Batman Năng Hữu Thập Yêu Phôi Tâm Tư (Biên Bức Hiệp Năng Hữu Thập Yêu Phôi Tâm Tư)

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7252
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Batman Năng Hữu Thập Yêu Phôi Tâm Tư (Biên Bức Hiệp Năng Hữu Thập Yêu Phôi Tâm Tư) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Batman Năng Hữu Thập Yêu Phôi Tâm Tư (Biên Bức Hiệp Năng Hữu Thập Yêu Phôi Tâm Tư) của tác giả Cốt Đầu Giá Tử Tiên Sinh thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

lại là mình đây.
Không biết sao cái Qidian của mình bị lỗi giờ không mua chương mới được thành ra mấy ngày nay kiếm được vài bộ kha khá mà không có text.
Hôm kia quớ được bộ đồng nhân DC này đọc cũng được nên làm cho mọi người truyện mới 170 chương (xong phải chờ text hoặc chờ mình mua text lại được)
Mình rành DC hơn Marvel 1 tí nên chắc Name tương đối ổn trừ 1 số địa danh hoặc villain nhỏ hay ít xuất hiện, mọi người biết đứa nào nói số chường với tên đúng giúp mình nhé =))

Trần Thao tuyệt đối không ngờ rằng, chính mình xuyên việt rồi coi như xong, thế mà xuyên qua đã thành Batman bản thân.

Mọi người đều biết, Batman thông minh tuyệt đỉnh, trí tuệ siêu quần, cách đấu trình độ siêu phàm nhập thánh, nhưng mà -- cái này tất cả cùng ta người "xuyên việt" này có cái gì quan hệ đâu?

A! Không sao, ta có thể kế thừa Batman lực lượng cùng ký ức. . . ? ! ? Chờ chút, vì sao đều là song song vũ trụ bản vốn?

-----

Metropolis, chính nghĩa liên minh ở Darkseid đạt khắc tái đức trước mặt nằm một chỗ.

[ cảnh cáo! Đã kiểm tra đến "Siêu nhân vỡ vụn áo choàng" "Wonder Woman vô dụng tấm chắn" "Green Lantern tổn hại hỏng đèn xanh nhẫn" . . . ]

"Ghê tởm. "

Trần Thao im lặng nhìn trời: "Lẽ nào ta đường đường Batman, lại song nhược chỉ có thể dựa vào nhặt đồng đội thi thể mà sống sao?"

Một giây sau, hắn thuần thục mà nhanh chóng nhặt lên gì đó, đúng lúc này. . .

[ đã cầm có Wonder Woman. . ."The Merciless" đã trang bị! ]

[ đã nắm giữ Green Lantern. . ."The Dawnbreaker" đã trang bị! ]

. . .

Batmage, Liệp Tâm Bức, B-rex, Darkfather, The Red Death, The Devastator, The Drowned, Batnestro. . .

Theo Trần Thao có thể biến thân Batman song song vũ trụ bản vốn càng ngày càng nhiều, chính nghĩa liên minh cũng lưu truyền dậy rồi một đồn đãi:

"Ngươi nói Batman a, hắn không đến đồng đội toàn bộ nằm xuống trước là sẽ không xuất thủ. "

Trên đây là truyện Batman Năng Hữu Thập Yêu Phôi Tâm Tư (Biên Bức Hiệp Năng Hữu Thập Yêu Phôi Tâm Tư) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện