Thông tin truyện

Quỷ Án Truy Hung

Quỷ Án Truy Hung

Tác giả:

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

35326
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Quỷ Án Truy Hung hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Quỷ Án Truy Hung của tác giả Mạc Để Bài thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Không làm việc trái với lương tâm, không sợ quỷ gõ cửa , bất kỳ người nào tại nội tâm chỗ sâu đều ở một ác ma, trọng yếu là, ngươi chừng nào thì đem hắn thả ra ngoài, lại có bao nhiêu suy nghĩ nghĩ phong ấn hắn . Mở ra ác ma phong ấn có lẽ là chính ngươi, lại có lẽ là người khác . Nhưng cuối cùng bất kể là ai, chỉ cần mở ra ác ma này, ngươi liền không thể rời đi ác quỷ tìm được ngươi gõ cửa ngày đó . Nghề nghiệp của ta là một tên hành vi phân tích sư, ta muốn theo mỗi người trong dấu vết tìm ra trong lòng bọn họ quỷ dị .

Trên đây là truyện Quỷ Án Truy Hung được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện