Thông tin truyện

Nhất Cá Phún Đế Hủy Diệt Nhất Cá Ma Pháp Văn Minh (Một Nhảy Mũi Hủy Diệt Một Cái Văn Minh Ma Pháp)

Nhất Cá Phún Đế Hủy Diệt Nhất Cá Ma Pháp Văn Minh (Một Nhảy Mũi Hủy Diệt Một Cái Văn Minh Ma Pháp)

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

20543
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nhất Cá Phún Đế Hủy Diệt Nhất Cá Ma Pháp Văn Minh (Một Nhảy Mũi Hủy Diệt Một Cái Văn Minh Ma Pháp) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nhất Cá Phún Đế Hủy Diệt Nhất Cá Ma Pháp Văn Minh (Một Nhảy Mũi Hủy Diệt Một Cái Văn Minh Ma Pháp) của tác giả Vĩnh Viễn Thập Lục Tuế thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

" căn cứ địa cầu hiện đại y học nghiên cứu phát hiện, một cái khỏe mạnh thân thể người trong ít nhất mang theo 140 ngàn loại virus, vi khuẩn số lượng vậy càng nhiều.

Nếu như một người như vậy xuyên việt đến lạ lẫm ma pháp thế giới, trong cơ thể vi khuẩn cùng virus sinh ra biến dị, sau đó tại bản thân không biết rõ tình hình dưới tình huống đột nhiên bộc phát, sẽ dẫn phát như thế nào hậu quả?

Ta như vậy nói không phải tại vì mình giải thích!

Chỉ là muốn muốn chứng minh, về cái kia văn minh ma pháp hủy diệt, ta thật không phải cố ý!

Nó chỉ là một trận ngoài ý muốn, một trận đáng sợ tai nạn.

Còn có! Không muốn dùng di chuyển thiên tai tới xưng hô ta!

Đó là vu oan!

Là bịa đặt!

Là trần trụi danh dự xâm phạm!

Mặt khác! Các ngươi những thứ này tháp Lana tín đồ đều cút xa một chút!

Ta cùng nữ thần của các ngươi không có chút quan hệ!"

Đa nguyên vũ trụ nổi tiếng lữ pháp sư, kịch độc cùng tật bệnh nữ thần duy nhất cử tri (bản thân cự tuyệt không thừa nhận)—— Tả Tư (South), hướng những cái kia "Màu đen phấn" đám phát ra nghiêm khắc cảnh cáo, cũng tuyên bố nếu có cần phải, biết sử dụng thủ đoạn phi thường tới bảo vệ danh dự của mình.

Bao gồm nhưng không giới hạn trong "Nhân đạo hủy diệt (vật lý)", cưỡng ép chuyển hóa thành tử linh hoặc là u ảnh tôi tớ, rút ra Linh Hồn dùng cho chế tác ma pháp máy móc trên hoạt hoá linh kiện, đem người trực tiếp truyền tống đến tầng chín Địa Ngục hoặc là vực sâu không đáy. . .

Trên đây là truyện Nhất Cá Phún Đế Hủy Diệt Nhất Cá Ma Pháp Văn Minh (Một Nhảy Mũi Hủy Diệt Một Cái Văn Minh Ma Pháp) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện