Thông tin truyện

Từ Vu Sư Thế Giới Bắt Đầu (Tòng Vu Sư Thế Giới Khai Thủy)

Từ Vu Sư Thế Giới Bắt Đầu (Tòng Vu Sư Thế Giới Khai Thủy)

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9689
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Từ Vu Sư Thế Giới Bắt Đầu (Tòng Vu Sư Thế Giới Khai Thủy) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Từ Vu Sư Thế Giới Bắt Đầu (Tòng Vu Sư Thế Giới Khai Thủy) của tác giả Cẩm Lý Hỉ Thủy thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Câu thông khởi nguyên chi linh, xuyên thẳng qua lưỡng giới ở giữa.

Tại nơi này tràn ngập vô tận kỳ ngộ cùng nguy cơ thế giới, có đánh cắp thượng cổ huyết mạch, có thể so với hình người Godzilla 'Huyết duệ kỵ sĩ' ; có hiến tế Tà Thần, vì lực lượng hóa thân tà ma 'Chư thần hành tẩu' ; cũng có thân tự u quỷ, đem bản thân biến thành u quỷ vật chứa 'U quỷ người hầu' . . .

Nhưng mà, đỉnh đầu của bọn hắn lại vĩnh viễn bao phủ một mảnh bóng đêm, bởi vì đây là một bị Vu sư nắm trong tay thế giới!

Ngoài ý muốn trở thành trí hoán giả, có được xuyên thẳng qua lưỡng giới tư cách La Hạ, nương tựa theo chính mình cái kia có chút không đáng tin lắm bàn tay vàng 'Chân thị chi đồng " đi lên một đầu trước nay chưa từng có đăng đỉnh con đường!

Trên đây là truyện Từ Vu Sư Thế Giới Bắt Đầu (Tòng Vu Sư Thế Giới Khai Thủy) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện