Thông tin truyện

Pokémon Giáng Lâm Toàn Cầu

Pokémon Giáng Lâm Toàn Cầu

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

18601
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Pokémon Giáng Lâm Toàn Cầu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Pokémon Giáng Lâm Toàn Cầu của tác giả Ngận Manh Ngận Hảo Cật thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Pokémon giáng lâm toàn cầu, Pokémon đối chiến thành toàn cầu được hoan nghênh nhất thi đấu hoạt động.

Thành thị tranh bá thi đấu, nghề nghiệp thi đấu vòng tròn, toàn cầu tổng quyết tái, Thiên Vương cùng Quán Quân chi tranh. . .

Lạc Trần xuyên qua Pokémon Thế Giới, cùng một đám cùng chung chí hướng đồng bạn tổ kiến chiến đội, hướng về thế giới đỉnh phong nhất phát ra khiêu chiến!

Chủ đánh Pokémon bồi dưỡng và chiến đấu.

Không giống với truyền thống bồi dưỡng phương pháp, đổi mới ngươi nhận biết, nhưng lại là chân thật như vậy hợp lý.

Mới lạ chiến đấu cùng an bài chiến thuật, thì ra chiến đấu còn có thể như thế đánh, để ngươi vĩnh viễn đoán không được kết quả.

cvt:
Pokémon Trainer = Pokémon Huấn Luyện Gia
Pokémon Scientist = Pokémon Nghiên Cứu Gia
Pokémon Breeder = Pokémon Bồi Dưỡng Gia

***Quy Tắc trận đấu:

Dù sao cũng phải chia làm cá nhân chiến cùng đoàn đội chiến. Trong đó cá nhân chiến không cần nhiều lời, đánh đơn, đánh kép, đoàn đội, quy tắc khó lường, tương đối đơn giản. Nơi này giải thích một chút đoàn đội chiến , Trong đó chia làm phổ thông đoàn đội chiến cùng nghề nghiệp đoàn đội chiến. Phổ thông đoàn đội chiến chính là Trainer không tham dự tranh tài, điểm này cũng rất dễ lý giải.

Trọng điểm giải thích một chút nghề nghiệp đoàn đội chiến , nghề nghiệp đoàn đội chiến tham khảo moba phương thức chiến đấu, trong đó tự thiết phòng ngự kết giới thiết lập, phòng ngự kết giới liền tương đương với Liên Minh Huyền Thoại thủy tinh (độ dày không sai biệt lắm có thể chịu hạ mười mấy phát Hyper Beam đi), tại trong hiện thực liền tương đương với Trainer bản thân, phòng ngự kết giới vỡ vụn, liền tương đương với Trainer tử vong, trận đấu kết thúc.

Trong sân 5 con Pokémon trừ chiến đấu bên ngoài, còn cần 『bảo vệ - Protect』 phòng ngự kết giới (Trainer) an toàn. Dù sao hiện thực nhân loại ở bên trong quá yếu, tùy tiện một phát kỹ năng đều có thể nhập hồn, cho nên đây cũng là vì cái gì phòng ngự hạch tâm là một chi đội ngũ trọng yếu nhất tạo thành bộ phận nguyên nhân.

Nghề nghiệp đoàn đội chiến quy tắc tranh tài:

Ngay từ đầu là chọn bên, dùng để quyết định trước phái Pokémon cùng tiên cơ quyền. Sau đó đang chọn bên về sau, chính là tuyển phán Pokémon, từ phe lam trước phái ra một con, kế tiếp là đội đỏ phái ra Pokémon, tiếp nhận điều động Pokémon xuất chiến, thẳng đến hai bên riêng phần mình điều động 5 con Pokémon xuất chiến.

Sau đó hai bên Trainer tiến vào sân bãi, đứng tại phòng ngự trong kết giới chỉ huy Pokémon chiến đấu. Phòng ngự kết giới gặp công kích, độ dày liền sẽ giảm xuống, thẳng đến hoàn toàn vỡ vụn, phòng ngự kết giới vỡ vụn, tắc chiến đấu kết thúc.

Loại này tranh tài, kỳ thật chính là mô phỏng hiện thực, phòng ngự kết giới tương đương với Trainer. Dù sao tại dã ngoại, kẻ địch cũng sẽ không cùng ngươi giảng đạo lý, có cơ hội, trong giây phút xử lý Trainer, đơn giản dùng ít sức.

Ngay từ đầu, ta cũng là tại huyền ảo thiết lập cùng hiện thực thiết lập rối rắm thật lâu, cuối cùng lựa chọn thực tế nhất cách viết, mà văn bên trong phòng ngự hạch tâm, tọa kỵ Pokémon chờ một chút thiết lập, đều theo chiếu cái phương hướng này viết.

***Nguyên lý học kỹ năng :

Đầu tiên, quyển sách kỹ năng phương pháp học tập, chỉ có hai cái.

« tự mình lĩnh ngộ » cùng « huấn luyện học tập », không có kỹ năng đĩa CD. Trong đó « tự mình lĩnh ngộ » lại chia nhỏ là trời sinh cùng di truyền. Trong đó trời sinh kỹ năng, có thể tham khảo Pokémon bách khoa, trong đó theo đẳng cấp tăng lên kỹ năng bên trong, không có đẳng cấp yêu cầu liền có thể học được, chính là Pokémon trời sinh tự mang kỹ năng, tiến hóa cũng là đồng lý, tự động lĩnh ngộ.

(PS: Tại nhất định tình huống đặc biệt hạ, Pokémon tự thân cũng có thể là tự mình lĩnh ngộ nguyên bản sẽ không kỹ năng)

Di truyền từ không nói nhiều nhiều lời, tham khảo di truyền kỹ năng một cột. Nơi này trọng điểm nói một chút « huấn luyện học tập »! Tên như ý nghĩa, Pokémon thông qua huấn luyện đến học tập kỹ năng! Trong đó theo đẳng cấp tăng lên học tập, thông qua chiêu thức học tập cơ học tập, thông qua truyền thụ học tập, toàn bộ đều thuộc về thông qua huấn luyện học tập phạm trù.

(PS: Một cái ẩn hình thiết lập, 1, theo đẳng cấp tăng lên có thể học được kỹ năng, Pokémon học tập độ khó thấp nhất. 2, thông qua truyền thụ học tập kỹ năng học tập độ khó sắp xếp thứ hai. 3, thông qua chiêu thức học tập cơ học tập kỹ năng độ khó lớn nhất. )

(kỹ năng huấn luyện độ khó: Theo đẳng cấp tăng lên < truyền thụ kỹ năng < chiêu thức học tập cơ)

Trong đó kỹ năng phương pháp huấn luyện, hoàn toàn dựa vào nhân loại tổng kết quy nạp nghiên cứu.

1, biết rõ ràng kỹ năng nguyên lý.

2, cùng Pokémon tự thân điều kiện kết hợp, tổng kết ra phương pháp huấn luyện.

3, Pokémon thông qua huấn luyện nắm giữ kỹ năng.

Vì cái gì thời tiết kỹ năng sẽ như vậy hi hữu? Cũng là bởi vì nhân loại đến hiện tại còn không có hoàn toàn biết rõ ràng thời tiết kỹ năng sinh ra nguyên lý. Bởi vậy liền càng thêm không cần phải nói tổng kết ra thời tiết kỹ năng phương pháp huấn luyện, để Pokémon thông qua huấn luyện đến nắm giữ thời tiết kỹ năng! Mà 『ngủ - Rest』 kỹ năng cũng giống như thế! Mặc dù 『ngủ - Rest』 hai chữ này lý giải rất đơn giản, nhưng là trong đó "Hồi phục chính mình toàn bộ HP cùng chữa trị tất cả dị thường trạng thái" cũng không phải mặt chữ trên ý nghĩa đơn giản như vậy!

ps1: từ c284-288 do lão tác cuồng Charizard nên đã chỉnh sửa lại mạch truyện (nhưng ko chỉnh mấy chương cũ ) nên dễ gây rối loạn mạch truyện , các đạo hữu đọc tới đó cứ biết là tác bỏ con Bulbasaur lấy Charmander , đạo hữu Drquanganhvn có ghi nguyên văn của tác bên trung dưới phần cmt , đạo hữu nào muốn biết chi tiết thì đọc nha.

Trên đây là truyện Pokémon Giáng Lâm Toàn Cầu được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện