Thông tin truyện

Pokémon Bắt Đầu Từ Số Không (Tòng Linh Khai Thủy Đích Tinh Linh)

Pokémon Bắt Đầu Từ Số Không (Tòng Linh Khai Thủy Đích Tinh Linh)

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

17667
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Pokémon Bắt Đầu Từ Số Không (Tòng Linh Khai Thủy Đích Tinh Linh) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Pokémon Bắt Đầu Từ Số Không (Tòng Linh Khai Thủy Đích Tinh Linh) của tác giả Ngận Manh Ngận Hảo Cật thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuyên qua ngàn năm trước Pokémon thế giới, trở thành chủ nông trường.

Nhưng cái này Pokémon thế giới tựa hồ cùng hắn trong tưởng tượng không giống, hắc ám, dã man, nơi này Pokémon được xưng là ma thú, nhân loại cùng ma thú tràn ngập tranh đấu.

Nhìn Ewen như thế nào dùng hiện đại Pokémon học làm ruộng, chế tác phân hóa học, bồi dưỡng Pokémon, chế tạo Poké Ball, phát triển khoa học kỹ thuật, đúc thành trật tự mới!

Đối với đông đảo người xuyên việt tới nói, khoa học kỹ thuật là thứ nhất sức sản xuất, nhưng ở chỗ này, Pokémon mới là thứ nhất sức sản xuất!

Đây là một cái Pokémon Breeder yên lặng làm ruộng, thành lập Pokémon liên minh cố sự.
____________________________________
Hố PKM mới của mình từ sau PKM Chưởng Môn Nhân, hy vọng được ủng hộ.

Trên đây là truyện Pokémon Bắt Đầu Từ Số Không (Tòng Linh Khai Thủy Đích Tinh Linh) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện