Thông tin truyện

Noãn Đông Sự Kiện

Noãn Đông Sự Kiện

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

12151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Noãn Đông Sự Kiện hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Noãn Đông Sự Kiện của tác giả Nhạn Trì Tán Nhân thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

36 năm trước buổi tối, Đinh Dũng một nhóm năm người lên núi khu lang, không ngờ được tuyết vây nhốt, bốn người khác quyết định ăn thịt người bảo mệnh.

36 năm sau, tại một cái nào đó trong ngọn núi bên trong biệt thự, bốn người ác mộng bắt đầu ...

PS: CVt cũng vừa đọc vừa edit vừa post nên chưa rõ hay hay ko nhé....Kaka
Trên cơ bản truyện được chia thành nhiều quyển, mỗi quyển là một cố sự phản ánh "NHÂN TÍNH". hiện giờ đang ra đến quyển 2 chương 40 và CVT mới đọc đến chương 2, có lẽ coi cũng được...Hy vọng hay...
Quyển 1: Cố sự bắt đầu như giới thiệu truyện...
Quyển 2: Cố sự bắt đầu từ 1 vật vô giá gọi là Huyết Nhãn kỳ ngọc do 2 tên "Mã lĩnh 2 trộm" lấy được nhưng do phân chia không đều tự giết lẫn nhau. Viên ngọc này lọt vào tay 1 tên ham bài bạc Dương Thu.....Về sau sẽ như thế nào, CVT sẽ gởi đến các bạn...

Trên đây là truyện Noãn Đông Sự Kiện được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện