Thông tin truyện

Nhà Bảo Tàng Trấn Yêu (Trấn Yêu Bác Vật Quán)

Nhà Bảo Tàng Trấn Yêu (Trấn Yêu Bác Vật Quán)

Tác giả:

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

37372
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nhà Bảo Tàng Trấn Yêu (Trấn Yêu Bác Vật Quán) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nhà Bảo Tàng Trấn Yêu (Trấn Yêu Bác Vật Quán) của tác giả Diêm ZK thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thế khác thường là yêu

Vật tính linh vì tinh

Hồn không tiêu tan vì quỷ

Vật dị thường vì quái

Tư Đãi giáo úy, cũ xưng Ngọa Hổ, Hán Vũ Đế sở thiết, trị Vu Cổ chi sự, bắt gian hoạt chi đồ.

Toàn cầu phạm vi bên trong linh khí cùng thần bí khôi phục, nhân loại lục lọi đi đến con đường tu hành, ẩn giấu tại trong truyền thuyết yêu tinh quỷ quái từng cái hiển hiện, chỗ bóng tối như cũ có vô số tà ma lắc lư, một gian không người hỏi thăm nhà bảo tàng, một mặt Hán Vũ Đế thời kỳ khắc Hổ Yêu bài, để Vệ Uyên trở thành đương đại vị cuối cùng Tư Đãi giáo úy, dẫn hắn tiến về từ xưa đến nay rất nhiều yêu dị sự tình.

Cổ kim hiếm lạ sự tình, người đọc sách không nói chuyện yêu ma quỷ quái, nói chơi chứ không có thật, nói vậy thôi.

Tạm thời trảm chết.

Một thanh tám mặt Hán kiếm, chém hết yêu ma quỷ quái.

Sinh tử nên định, Thiên Đạo có chủ tâm.

Đến lúc cuối cùng Vệ Uyên cuối cùng có thể ở hòa bình trong năm tháng, nằm chiếc ghế híp mắt phơi nắng thời điểm, phía sau trong viện bảo tàng đã phong ấn vô số yêu ma quỷ quái.

Trên đây là truyện Nhà Bảo Tàng Trấn Yêu (Trấn Yêu Bác Vật Quán) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện