Thông tin truyện

Ngạc Mộng Kinh Tập

Ngạc Mộng Kinh Tập

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

74005
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngạc Mộng Kinh Tập hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngạc Mộng Kinh Tập của tác giả Ôn Nhu Khuyến Thụy Sư thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trong lúc ngủ mơ bừng tỉnh, trong nhà xuất hiện một cái xa lạ môn... Mỗi cánh cửa sau đều là một một thế giới lạ lẫm.

Ác mộng thế giới trung, Giang Thành đem từ tráng hán nơi đó được đến tin tức thêm mắm thêm muối được cho mập mạp nói một lần, nghe được cái sau kém chút khóc lên, "Ở đây chết mất liền sẽ cả nhà dựng ngược chảy máu chết bất đắc kỳ tử?"

"Là như vậy."

"Vậy ta nhìn ngươi làm sao không quá sợ hãi?" Mập mạp trừng to mắt.

Giang Thành quay đầu, dùng mười phần chính thức giọng điệu nói: "Bởi vì ta là một đứa cô nhi."

cvt: truyện xoay quanh Ác Mộng Kết Giới ( thế giới trong mơ) có tính truyền nhiễm , khi ai đó kể cho người khác nghe câu chuyện về cánh cửa ác mộng , thì người nghe cũng sẽ xuất hiện cánh cửa trong giấc mở , nếu tò mò mở cánh cửa đó ra sẽ bị kéo vào Ác Mộng Kết Giới , riệng nvc thì chưa kịp kéo cửa ra đã bị 1 cánh tay quỷ dị kéo vào (do nvc nói vậy chưa biết thật hư ra sao) . Nvc làm nghề bác sĩ tâm lý tình tính cổ quái thích đùa ác , cơ trí thông minh lại tỉnh táo . Khi bị kéo vào tg trong mơ phải phá giải hoàn toàn 1 sự kiện nào đó , trong khi phá giải sẽ có quỷ dị săn giết , cả người tham gia và quỷ dị đều có quy tắc ràng buộc , người phải tìm manh mối tình tiết trong thời gian quy định để rõ ràng câu chuyện xảy ra trong sự kiện đó thì mới thoát ra được , còn quỷ thì ko được phá hủy manh mối quan trọng , không săn giết liên tục (thời gian càng về sau thì quy tắc của quỷ sẽ càng buông lỏng) , trước mắt chưa thấy có vật phẩm linh dị chống chọi trực tiếp với quỷ dị chỉ có thể tìm cách tránh chết , ngoài nguy hiểm về quỷ dị ra thì còn có nguy hiểm từ các người cùng tham gia . Tác giả thích viết kiểu phục bút , nhiều đoạn main tìm được manh mối nhưng lại ko chịu nói ra cứ làm độc giả tò mò (giống Conan vãi chưởng) , sau đến lúc cần thì mới giải thích chi tiết ra ........ lâu lâu thèm đọc trinh thám linh dị đạo hữu nào thấy hợp ý mời nhập hố cùng cvt đàm đạo .

ps: truyện vẫn đang ra (503c)

Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:
- Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.
- Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0933231634 Lam Tri Hai

Trên đây là truyện Ngạc Mộng Kinh Tập được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện