Thông tin truyện

Ngã Hữu Nhất Quần Địa Cầu Ngoạn Gia

Ngã Hữu Nhất Quần Địa Cầu Ngoạn Gia

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14033
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Hữu Nhất Quần Địa Cầu Ngoạn Gia hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Hữu Nhất Quần Địa Cầu Ngoạn Gia của tác giả Đệ Thất Cá Ma Phương thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Người chơi: Ta là một tháng lương năm ngàn không đến người làm công, mỗi tháng tiền thuê nhà muốn giao rơi chính mình một nửa tiền lương, không có bạn gái còn mỗi ngày bị thủ trưởng huấn, nhưng ta rất vui vẻ, bởi vì gần nhất có một cái game giả lập, tại trò chơi bên trong ta có được cường đại huyết thống, không chỉ có có được chính mình hạm đội còn có một viên lĩnh chủ ban thưởng ta thực dân tinh cầu, mặc dù biết là giả, nhưng tại bên trong, ta tìm tới chính mình nhân sinh ý nghĩa!

Kỳ thật... . Ban thưởng hắn tinh cầu lĩnh chủ thực muốn nói cho hắn, này không phải giả, ngươi thật có chính mình hạm đội cùng thực dân tinh cầu... Nhưng lĩnh chủ biết chính mình không thể như vậy nói, bởi vì một khi nói, này đó tự cho là đúng người chơi con dân khẳng định liền không có hiện tại như vậy kinh khủng! !

Quần hào: 632123201, hoan nghênh vào quần thảo luận! !

p/s: các bạn có thể donate ủng hộ để cvt có thể ra chương nhanh nhất vào các stk sau :D
- momo: 0968.43.2222
- techcombank: 14021095306888 Phạm Thị Thu Hương

Trên đây là truyện Ngã Hữu Nhất Quần Địa Cầu Ngoạn Gia được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện