Thông tin truyện

Do Ta Thiết Kế Thế Giới Yêu Ma (Ngã Thiết Kế Đích Yêu Ma Thế Giới)

Do Ta Thiết Kế Thế Giới Yêu Ma (Ngã Thiết Kế Đích Yêu Ma Thế Giới)

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

74269
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Do Ta Thiết Kế Thế Giới Yêu Ma (Ngã Thiết Kế Đích Yêu Ma Thế Giới) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Do Ta Thiết Kế Thế Giới Yêu Ma (Ngã Thiết Kế Đích Yêu Ma Thế Giới) của tác giả Đệ Thất Cá Ma Phương thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trùng sinh một thế Trần Khanh thành cổ đại khổ cực vừa làm ruộng vừa đi học tử đệ, gian khổ học tập mười năm, thật vất vả tên đề bảng vàng, coi là từ đây trở thành sĩ tầng giai cấp, cưới bạch phú mỹ đi đến nhân sinh đỉnh phong Trần Khanh lại một lần quấn vào quỷ dị huyền huyễn sự kiện. Cũng là lúc kia hắn mới phát hiện thế giới này cũng không đơn giản, có ăn thịt người yêu, có mê hoặc nhân tâm ma, còn có trong truyền thuyết có thể trường sinh lại vô cùng quỷ dị tiên! Càng làm cho hắn cảm thấy không thể tưởng tượng nổi chính là...... Những này muốn mạng đồ vật, giống như..... Đều là chính hắn thiết kế ra được!!!

---------------------------
P /s: Nếu bạn thấy truyện hay ủng hộ quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0973295172, Vietcombank 0111001272556 Nguyễn Duy Thanh. Thanks.

Trên đây là truyện Do Ta Thiết Kế Thế Giới Yêu Ma (Ngã Thiết Kế Đích Yêu Ma Thế Giới) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện