Thông tin truyện

Lâm Tử Tiền Tưởng Sát Cá Thần

Lâm Tử Tiền Tưởng Sát Cá Thần

Tác giả:

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

17200
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Lâm Tử Tiền Tưởng Sát Cá Thần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Lâm Tử Tiền Tưởng Sát Cá Thần của tác giả Mê Đồ Tín Giả thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Cái này thế giới có điểm lạ.

Ngươi sẽ không biết cùng ngươi cùng nhau voice chat chơi game đồng đội đến tột cùng là danh xưng bàn phím hiệp sát thủ tri chu nữ vương, vẫn là một đầu táo bạo tay tàn trăm năm lão cương.

Ngươi cũng sẽ không biết cho ngươi phát ra từ chụp dân mạng đến cùng là một đầu vui vẻ cá khô vẫn là đáng sợ ác mộng người chế tạo.

Anime bên trong nguyên hình có lẽ ngay tại hoang dã bên trong nhặt ve chai ăn, cùng ngươi đi ra du lịch lữ hành bằng hữu cũng có thể là sát vách đi công tác thiên sứ.

Mở ra thế giới mới đại môn lúc sau, Trình Hải đột nhiên cảm giác được như vậy chết đi có chút đáng tiếc.

...

(PS: Đông tây phương món thập cẩm thế giới song song, bộ phận truyền thuyết đô thị quái vật giả thiết có chút sửa đổi. )

Bình thường nhóm: 683242664

Toàn đặt trước nhóm: 1054595634

p/s: các bạn có thể donate ủng hộ để cvt có thể ra chương nhanh nhất vào các stk sau :D
- momo: 0968.43.2222
- techcombank: 14021095306888 Phạm Thị Thu Hương

Trên đây là truyện Lâm Tử Tiền Tưởng Sát Cá Thần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện