Thông tin truyện

Khủng Hoảng Thế Giới

Khủng Hoảng Thế Giới

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12676
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Khủng Hoảng Thế Giới hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Khủng Hoảng Thế Giới của tác giả Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0 thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Kế khủng hoảng tam bộ khúc về sau, cười một tiếng quyển thứ năm linh dị tiểu thuyết « khủng hoảng thế giới » kinh dị đột kích!

Vận mệnh học viện, danh xưng là một chỗ vì chống cự Quỷ Túy, mà bồi dưỡng nhân tộc Linh Năng giả học viện, chỉ có người mang linh khí người, mới có thể bị học viện chọn trúng, thu được học viện thư thông báo trúng tuyển.

Một khi thông qua nhập học đo thi, trở thành học viện tân sinh, chẳng những có thể thu hoạch được kếch xù học bổng, được hưởng biệt thự ký túc xá, còn có thể tu luyện linh lực, có cơ hội nắm giữ cường đại linh năng.

Thành tích thi tốt nghiệp trung học không tốt Tần Minh, ngoài ý muốn nhận được học viện trúng tuyển, trở thành một thành viên trong đó. Vốn cho rằng là đến từ vận mệnh chiếu cố, nhưng rất nhanh hắn liền phát hiện, chân tướng sự tình cũng không phải là dạng này.

Tràn ngập Quỷ Túy thi tháng, nói láo hết bài này đến bài khác nhân viên nhà trường, ly kỳ biến mất học viên, còn có những cái kia không biết tung tích cấp cao lão sinh

Vô số quỷ dị kinh dị sự kiện theo nhau mà tới, song khi Tần Minh bát khai vân vụ, rốt cục xốc lên học viện khăn che mặt bí ẩn lúc, nhìn thấy đúng là

PS: Xin mọi người kiên trì xem.

Cùng tác giả Ác Linh Quốc Độ

Trên đây là truyện Khủng Hoảng Thế Giới được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện