Thông tin truyện

Diêm Vương Trùng Sinh

Diêm Vương Trùng Sinh

Tác giả:

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Diêm Vương Trùng Sinh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Diêm Vương Trùng Sinh của tác giả Tam Sĩ Tiên Sinh thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạch Hiểu Âu dự tính ngày sinh lúc đầu tại ngày mùng 3 tháng 9, nhưng bà bà nói ngày này là âm lịch mười lăm tháng bảy, cũng chính là tết Trung Nguyên, tục xưng quỷ tiết, điềm xấu. Nhất định phải nàng sớm hai ngày nằm viện đánh trợ sản châm. Mặc dù Bạch Hiểu Âu cũng không tin tà, nhưng vẫn là ngoan ngoãn đi theo sớm đi.

Nhưng kỳ quái là, đánh trợ sản châm bụng vậy mà không hề có động tĩnh gì, một mực kéo hai ngày, cuối cùng vẫn tại tết Trung Nguyên mười giờ tối, mới bắt đầu đau từng cơn, sau hai giờ rốt cục sinh hạ một tử...

Trên đây là truyện Diêm Vương Trùng Sinh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện