Thông tin truyện

[Dịch] Witcher Saga #3: Baptism of Fire

[Dịch] Witcher Saga #3: Baptism of Fire

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

61652
Đánh giá: 9 / 10 từ 2 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Witcher Saga #3: Baptism of Fire hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Witcher Saga #3: Baptism of Fire của tác giả Andrzej Sapkowski thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Giáo Phái Pháp Sư đã tan vỡ trong một cuộc đảo chính, và Geralt bị thương nặng. Witcher đáng lẽ phải là hộ vệ của người vô tội và kẻ khốn cùng, một hiệp sĩ chống lại những con quái vật mạnh mẽ và nguy hiểm rình rập nhân loại trong thời buổi tăm tối. Nhưng giờ khi thời buổi tăm tối đã đến, Geralt bất lực cho đến khi vết thương của anh bình phục hoàn toàn. Trong khi chiến tranh nổ ra khắp nơi, tương lai của phép thuật đang bị đe dọa và những pháp sư sống sót quyết tâm bảo vệ nó. Đó là một nhiệm vụ bất khả thi để tìm kiếm một đứa trẻ - Ciri, người thừa kế ngai vàng của Cintra, đã biến mất - cho đến khi những lời đồn thổi đặt cô bé tại triều đình Nilfgaard, chuẩn bị kết hôn cùng Hoàng đế. Bị thương hay không, Geralt giờ đây có một nhiệm vụ giải cứu trong tay.

Trên đây là truyện [Dịch] Witcher Saga #3: Baptism of Fire được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện