Thông tin truyện

[Dịch] Witcher Saga #2: Time of Contempt

[Dịch] Witcher Saga #2: Time of Contempt

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

50401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Witcher Saga #2: Time of Contempt hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Witcher Saga #2: Time of Contempt của tác giả Andrzej Sapkowski thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Geralt là một witcher: hộ vệ của người vô tội và những kẻ khốn cùng, một hiệp sĩ trong thời buổi tăm tối, chống lại những sinh vật kinh khủng nhất đến từ truyền thuyết và huyền thoại. Nhiệm vụ giờ đây của anh là bảo vệ Ciri. Một đứa trẻ trong lời tiên tri, cô bé có sức mạnh để thay đổi thế giới dù là tốt hay xấu - nhưng chỉ khi cô vẫn còn sống để sử dụng được nó. Một âm mưu đảo chính đe dọa buổi đại hội của pháp sư. Chiến tranh nổ ra trên khắp các vùng đất. Một thương tích nghiêm trọng khiến Geralt phải đấu tranh giành giật mạng sống... ...Và Ciri, người nắm giữ vận mệnh của thế giới trong tay, đã biến mất...

Năm xuất bản Polish edition: 1995

Năm xuất bản English edition: 2013

Trên đây là truyện [Dịch] Witcher Saga #2: Time of Contempt được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện