Thông tin truyện

[Dịch] The Witcher #1: Blood of Elves

[Dịch] The Witcher #1: Blood of Elves

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

82951
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] The Witcher #1: Blood of Elves hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] The Witcher #1: Blood of Elves của tác giả Andrzej Sapkowski thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trong vòng hơn một thế kỷ, con người, người lùn, gnome, và elves đã chung sống trong hòa bình. Nhưng thời thế đã thay đổi, hòa bình đã chấm dứt, và các chủng tộc giờ đây lại xung đột lẫn nhau. Dường như một gã elf tốt là một gã elf đã chết. Geralt xứ Rivia, sát thủ mưu mẹo được biết đến là Witcher, đã chờ đợi sự ra đời của đứa trẻ trong lời tiên tri. Đứa trẻ này có sức mạnh thay đổi cả thế giới - dù tốt, hay xấu. Trong khi nguy cơ chiến tranh treo trên toàn vùng đất và đứa trẻ bị săn lùng vì sức mạnh phi thường của mình, trách nhiệm của Geralt sẽ là bảo vệ tất cả - và witcher chưa bao giờ chấp nhận thất bại.

Năm xuất bản Polish edition: 1994

Năm xuất bản English edition: 2009

Dịch giả: gabriel931000
(wattpad.com/user/gabriel931000)

Biên tập ebook: [email protected], 08/2019

Trên đây là truyện [Dịch] The Witcher #1: Blood of Elves được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện