Thông tin truyện

Địa Phủ Thăng Chức Hệ Thống

Địa Phủ Thăng Chức Hệ Thống

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

14551
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Địa Phủ Thăng Chức Hệ Thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Địa Phủ Thăng Chức Hệ Thống của tác giả Phong Trung Lăng Loạn Đích Dương thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Công ty đóng cửa, tiền nợ hơn mười vạn, bạn gái cũng rất giống giữ không được, nhung tiểu Xuyên cảm thấy đã không có so đây càng xui xẻo thời gian.

Thẳng đến sinh nhật một ngày này, hắn ký nhận một phần đến từ Địa Phủ lễ vật.

CVT: Đã đuổi kịp tác giả. Tác giả cũng báo trước truyện này không nữ nhé. Mình đánh giá truyện miêu tả tốt, không bị lố, yy, não tàn. Chưa thấy có đại háng gì cả nhưng tình hình này chắc sẽ không. Thêm nữa, hệ thống có nguồn gốc rõ ràng, nhân viên Minh Giới nhưng chưa gặp ô sếp nào hay thằng đồng nghiệp. Hệ thống cấp tương ứng các nhân vật Âm Phủ, Âm tốt là thấp nhất, vừa lên level Mã Diện=Ngưu Đầu (chỉ được chọn 1 trong 2) Tổng hợp đánh giá bản thân: B+

Trên đây là truyện Địa Phủ Thăng Chức Hệ Thống được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện