Thông tin truyện

Đạo Mộ Bút Ký 2019

Đạo Mộ Bút Ký 2019

Tác giả:

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

15376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đạo Mộ Bút Ký 2019 hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đạo Mộ Bút Ký 2019 của tác giả Nam Phái Tam Thúc thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thế kỷ này thập niên 80, có một đám kỳ quái khí tượng kẻ yêu thích, tại Trung Quốc các nơi dùng thiết bị ghi chép tiếng sấm, không tiếc xâm nhập rừng sâu núi thẳm, loại này quỷ dị yêu thích kéo dài mấy chục năm đều không có bỏ dở. Có người hoài nghi bọn này khí tượng kẻ yêu thích là một đám trộm mộ, bọn hắn thông qua ghi chép tiếng sấm phương thức, tìm kiếm dưới đất cổ mộ. Nhưng một đám chân chính trộm mộ tham gia chuyện này về sau, mới phát hiện sự tình không có đơn giản như vậy. Bọn hắn tìm kiếm bọn này khí tượng kẻ yêu thích thân thế, phát hiện tiếng sấm phía sau ẩn giấu đi một cái có thể cải biến nhân loại đối thế giới cái nhìn bí mật. Bọn hắn như trước người bắt đầu mê tại bí mật này, cuối cùng từ tiếng sấm bên trong phiên dịch ra một trương kỳ quái địa đồ, dẫn bọn hắn bắt đầu một đoạn thần kỳ quỷ quyệt mạo hiểm.

Trên đây là truyện Đạo Mộ Bút Ký 2019 được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện