Thông tin truyện

Dân Điều Cục Dị Văn Lục

Dân Điều Cục Dị Văn Lục

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

52974
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Dân Điều Cục Dị Văn Lục hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Dân Điều Cục Dị Văn Lục của tác giả Nhĩ Thủy Đông Thăng thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Năm 1987, sau một trận lửa lớn trên núi Đại Hưng An phát hiện một khối thi thể cháy khét nhưng vẫn còn cử động (tiêu thi sống), quân giải phóng phải trả giá lớn mà thu phục nó, sau đó chú ba của Thẩm Lạt là Thẩm Viện Triều phụ trách áp giải về Bắc Kinh. Trên đường vận chuyển, tiêu thi lại lần nữa sống lại, trong lúc nguy cấp, một người thần bí đầu tóc bạc trắng xuất hiện, nhẹ nhàng tiêu diệt tiêu thi sống.

Mười mấy năm sau, Thẩm Lạt trời sinh có âm dương nhãn nhập ngũ, được tuyển vào bộ đội đặc chủng. Trong một lần làm nhiệm vụ cùng đội truy kích và tiêu diệt trùm buôn thuốc phiện thì đi lạc vào một sơn động thần bí gần biên giới Vân Nam; thây khô được hiến tế trong sơn động từ thời xa xưa đột nhiên sống lại, hướng về tiểu đội của Thẩm Lạt điên cuồng công kích. Lúc này, người đầu bạc thần bí lại lần nữa xuất hiện cứu đám người Thẩm Lạt. Sau sự kiện “Thây khô sống lại”, Thẩm Lạt bị điều đến “Cục điều tra nghiên cứu dân gian” (Cục dân điều), bắt đầu tiếp xúc một loạt các vụ án thần bí mà khoa học vô phương giải thích, đằng sau những sự kiện siêu nhiên này rốt cục có chứa đựng bí mật gì?

Trên đây là truyện Dân Điều Cục Dị Văn Lục được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện