Thông tin truyện

Vương Tiểu Minh Đích Chính Tà Thế Giới

Vương Tiểu Minh Đích Chính Tà Thế Giới

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vương Tiểu Minh Đích Chính Tà Thế Giới hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vương Tiểu Minh Đích Chính Tà Thế Giới của tác giả Thập Niên Chi Mê thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ở một khoản võ hiệp võng du bên trong, nếu như ngươi tu luyện nội công tốc độ là người thường gấp ba, ngươi sẽ bay lên sao? Được rồi, để Vương Tiểu Minh đến nói cho ngươi, ở « Chính Tà Thế Giới » bên trong, bay lên tới là một loại thế nào trải nghiệm.Đây đại khái là một quyển sung sướng hướng về võ hiệp võng du đi, viết quyển sách này, chỉ do với hoài niệm mang cho ta sung sướng 【 Nike bài Viên Nguyệt Loan Đao 】, 【 ăn xong nhà trên ăn nhà dưới 】, cùng với rất rất nhiều mở xấu cười to kiều đoạn, nào đó lam cùng tôm nào đó hai tôn đại thần bỏ võng du mà đi, như vậy, Vương Tiểu Minh có thể mang cho đại gia sung sướng à. . .

Trên đây là truyện Vương Tiểu Minh Đích Chính Tà Thế Giới được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện