Thông tin truyện

Vòng Hai, Các Nàng Tràn Đầy Ác Ý Đối Với Ta (Nhị Chu Mục, Tha Môn Đối Ngã Ác Ý Mãn Mãn)

Vòng Hai, Các Nàng Tràn Đầy Ác Ý Đối Với Ta (Nhị Chu Mục, Tha Môn Đối Ngã Ác Ý Mãn Mãn)

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

20256
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vòng Hai, Các Nàng Tràn Đầy Ác Ý Đối Với Ta (Nhị Chu Mục, Tha Môn Đối Ngã Ác Ý Mãn Mãn) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vòng Hai, Các Nàng Tràn Đầy Ác Ý Đối Với Ta (Nhị Chu Mục, Tha Môn Đối Ngã Ác Ý Mãn Mãn) của tác giả Bạch Sắc Bạo Kích thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Liêu Kỷ có rất nhiều tiền nhiệm.

Bất quá những cái này tiền nhiệm, đều là tại cái nào đó đất chết dưỡng thành trong trò chơi người giấy.

Làm một tuyệt đối cường độ đảng, mỗi khi dưỡng thành nhân vật lui hoàn cảnh sau, đều sẽ bị Liêu Kỷ đem trang bị lột sạch, tài nguyên lấy đi, tiếp đó phóng tới phía sau làm quản kho, đem tốt hơn đều đưa mới cường lực nhân vật.

Đương nhiên, Liêu Kỷ từ đầu đến cuối kiên trì, những cái này đều chỉ là tạm thời, là vì đả thông trò chơi, cứu vớt cái này tràn ngập nguy hiểm đất chết thế giới!

Chỉ tiếc. . .

Những "Người giấy" tựa hồ không cảm thấy như vậy?

Khi Liêu Kỷ nương tựa theo hắn cường độ chí thượng cùng tính toán tỉ mỉ, hoàn thành "Chúa cứu thế" sứ mệnh, kết thúc đất chết bên trên ô nhiễm bản nguyên, trở thành cái thứ nhất "Hoàn mỹ thông quan" người về sau.

Hắn ngoài ý muốn xuyên qua tiến trò chơi vòng hai bên trong.

Vốn cho rằng có thể trực tiếp cất cánh, vượt qua tiêu sái thời gian, nhưng Liêu Kỷ lại phát hiện, sự tình giống như cùng hắn tưởng tượng bên trong không giống nhau lắm.

Trên đây là truyện Vòng Hai, Các Nàng Tràn Đầy Ác Ý Đối Với Ta (Nhị Chu Mục, Tha Môn Đối Ngã Ác Ý Mãn Mãn) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện