Thông tin truyện

Võng Du Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Chiến Thần

Võng Du Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Chiến Thần

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

6826
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Võng Du Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Chiến Thần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Võng Du Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Chiến Thần của tác giả Cao Thủ thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lâm Kiệt, ( Kỷ Nguyên ) game cuối cùng đại chiến bên trong hắc mã nhân vật ―― Chiến Hoàng Phù Sinh, vì vì là tai nạn xe cộ trọng bệnh mẫu thân cùng muội muội thắng được dưỡng sinh khoang, cầm trong tay truyền thừa đoạn nhận, tử huấn tam nguyệt lên đài chiến đấu, lại bị Bách Lý Trường Thành hành hạ đến chết, cũng được báo cho tai nạn xe cộ do một trong số đó tay nắm tạo! Khi hắn lại một lần nữa mở mắt ra thời điểm, đột nhiên phát hiện, hắn không hiểu ra sao trở lại mấy năm trước, được xưng thế giới thứ hai ( Kỷ Nguyên ) vừa muốn công trắc, hắn không có thứ gì, trong óc chỉ có lượng lớn ( Kỷ Nguyên ) tri thức. . .

Trên bảng xếp hạng cao thủ? Tất cả đều là tiểu đệ của ta!

BOSS thủ giết? Ta!

Phó bản thủ thông? Ta!

. . .

Đã từng mất đi, ta sẽ một lần nữa thu hồi!

Cho ta tai nạn, ta sẽ gấp trăm lần xin trả!

Làm tất cả quay đầu trở lại, ta chính là vương!

Tên của ta gọi Phù Sinh, trong kỷ nguyên mạnh nhất chiến sĩ, không có một trong!

Trên đây là truyện Võng Du Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Chiến Thần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện