Thông tin truyện

Võng Du: Khai Cục Thành Vi Hoàng Đế

Võng Du: Khai Cục Thành Vi Hoàng Đế

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Võng Du: Khai Cục Thành Vi Hoàng Đế hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Võng Du: Khai Cục Thành Vi Hoàng Đế của tác giả Hoàng Kim Ngọc Ốc thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

« Tuyệt Thế Hoàng Đế » chính là một cái hội tụ Hoa Hạ phong kiến Vương Triều văn thần võ tướng siêu game giả lập. Danh nhân trong lịch sử ngẫu nhiên phân phối, hoặc tiến vào triều đình, hoặc tại dã võ tướng, hoặc rơi * là giặc, hoặc ẩn cư thâm sơn. Nơi này hữu lực bạt núi này tuyệt thế mãnh tướng, có bày mưu nghĩ kế nhân tài kiệt xuất, có lấy ít thắng nhiều truyền kỳ thống soái, có quản lý quốc gia nội chính nhân tài, có gia tài bạc triệu thương cổ cự phú, có khuynh quốc khuynh thành giai nhân tuyệt sắc ····· có hoa nhường nguyệt thẹn, chim sa cá lặn tứ đại mỹ nữ, có sông Tần Hoài bờ, mới sắc đều tốt Tần Hoài 8 diễm, có danh truyền thiên cổ hoàng hậu Tần phi, có hại nước hại dân hồng nhan họa thủy ····· có tinh trung báo quốc Nhạc Vũ Mục, có liệu sự như thần Gia Cát Lượng, có xảo trá như hồ Tư Mã Ý, có anh dũng giết địch nhiễm Thiên Vương, có trung nghĩa vô song Tần Thúc Bảo, có thiên cổ không hai hạng Bá Vương ····· Lục Nham tiến vào trò chơi liền trở thành Hoàng Đế, thu hoạch được nghịch thiên kỹ năng, chiếm đoạt chung quanh quốc gia, khai cương thác thổ. .

Trên đây là truyện Võng Du: Khai Cục Thành Vi Hoàng Đế được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện