Thông tin truyện

Võng Du Chi Xạ Phá Thương Khung - Reconvert

Võng Du Chi Xạ Phá Thương Khung - Reconvert

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

19576
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Võng Du Chi Xạ Phá Thương Khung - Reconvert hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Võng Du Chi Xạ Phá Thương Khung - Reconvert của tác giả Long Đại Nhân thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đây là một câu chuyện về xạ thủ.

Đây là một câu chuyện về Truyền Kỳ. . .

---o0o---

- Bạn quá mệt mỏi với các đại thần với tuyệt chiêu Câu Chữ Đại Pháp? Yêu thích võng du nhưng quá chán Trọng Sinh Kiếm Thần gần 2k chương mà mới bậc 3? Hãy trở về với quá khứ, với những siêu phẩm nhưng các con tác viết bằng cả tâm huyết, nhiệt huyết, và không cân nhắc cả kinh tế. Bộ truyện nhẹ nhàng, sâu sắc, và giải trí khá tốt. Và hơn hết nó đúng nghĩa với thể loại Võng Du - Du Hí, trò chơi chung quy chỉ là trò chơi, nó có thể cho người chơi cuộc sống giàu có, nhưng không giống những truyện khác mà đem năng lực ra, thành bá chủ blah..blah... :))

=> Giới thiệu đơn giản, vì không cần cầu kỳ, vì nó là siêu phẩm trong thể loại này là đủ!

P/s: Một siêu phẩm của Võng Du, Tiện Nhân Tông một thời sôi nổi từng từ truyện này mà ra, cuối cùng mong các bác đánh giá, yêu thích, theo dõi và đề cử giúp, tks nhiều :D

Trên đây là truyện Võng Du Chi Xạ Phá Thương Khung - Reconvert được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện