Thông tin truyện

Võng Du Chi Tuyệt Học

Võng Du Chi Tuyệt Học

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10501
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Võng Du Chi Tuyệt Học hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Võng Du Chi Tuyệt Học của tác giả Y Úc thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tập Bạch, tại mới vừa gia nhập trò chơi lúc lại được nhắc nhở hệ thống trục trặc, đần độn u mê tiếp vào một cái ẩn tàng duy nhất hình nhiệm vụ. Mà nhiệm vụ này cần hắn không ngừng học tập tuyệt học võ công, không phải vậy liền sẽ chết, mà lại trong hiện thực cũng sẽ chết!

Thế là Tập Bạch bắt đầu đem hết khả năng tìm tuyệt học võ công đến học tập, cái gì gamer thần, hiện thực cao thủ, đều cho ta đi một bên! Cái gì giả thuyết trí năng, tuyệt thế cao thủ, lão tử đoạt cũng là ngươi nha!

Tại Tập Bạch thành vì Nhất Đại Tông Sư về sau, đối mặt ký giả đưa ra hắn vì sao muốn cố chấp như thế học tập tuyệt học lúc, Tập Bạch là trả lời như vậy: Ta không học tập tuyệt học ta sẽ chết, ta thực biết chết!

Ký giả: Mọi người thấy đi, đây chính là chúng ta ** Tông Sư đối với võ học thái độ, cỡ nào làm cho người suy nghĩ sâu xa, đây là đối với võ học đã đến si mê trình độ a!

Tập Bạch... !

Trên đây là truyện Võng Du Chi Tuyệt Học được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện