Thông tin truyện

Võng Du Chi Triệu Hoán Chúng Sinh

Võng Du Chi Triệu Hoán Chúng Sinh

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11026
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Võng Du Chi Triệu Hoán Chúng Sinh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Võng Du Chi Triệu Hoán Chúng Sinh của tác giả Vũ Quý Dạ Mộng thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tại người khác còn đang vì cái thứ ba ngưỡng mộ trong lòng sủng vật vắt hết óc lúc, Từ Trần đã đang vì con thứ năm sủng vật tiến giai khẩu phần lương thực nhức đầu.

"Ngươi nói cái này giới thiệu vắn tắt tốt nhìn quen mắt? Nhìn thấy ta phía sau băng sương Nữ Hoàng sao? Tin hay không một cái đóng băng chết luôn ngươi?"

"Nhìn thấy con kia trên bầu trời bay chim nhỏ không? Nói cho ngươi chỉ cần khi tìm thấy một cái Ngô Đồng Mộc nó liền có thể biến thành Thần thú Phượng Hoàng nha!"

Đây là một cái có chút ít vận khí gia thân, ở trong game cái triệu hoán sư chơi ra chân trời nam biến thái!

Trên đây là truyện Võng Du Chi Triệu Hoán Chúng Sinh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện