Thông tin truyện

Võng Du Chi Thiên Hạ Đệ Nhất

Võng Du Chi Thiên Hạ Đệ Nhất

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

3151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Võng Du Chi Thiên Hạ Đệ Nhất hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Võng Du Chi Thiên Hạ Đệ Nhất của tác giả Hỏa Thần thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Không chiếm được, thống khổ trả giá rất nhiều đánh đổi đạt được, nhưng giác chỉ đến như thế, thống khổ dễ dàng buông tha sau nhưng phát hiện cực kỳ trọng yếu, thống khổ.

Nhân sinh cực khổ đều ở lo được lo mất bên trong vượt qua, nếu như có thể làm lại, tất cả những thứ này chắc chắn trở nên quý giá cực kỳ.

"Nếu như có thể làm lại. . . Thật là tốt biết bao a. . ."

Liễu Vân ói ra ngụm trọc khí, ánh mắt mê ly nhìn trước mặt hai người này.

Đây là một chỗ vách núi, một chỗ cao không gặp đỉnh vách núi. Mà ở trên vách núi cheo leo. . . Trước mặt hắn, đứng hai tên tỏ rõ vẻ vô cùng kinh ngạc người.

Một tên tóc hoa râm nam tử Lý Côn cùng một tên qua tuổi hai mươi thanh niên Lý Thanh Thụ.

"Người trẻ tuổi, ngươi là ai? Vì sao phải lợi dụng không gian truyền tống quyển đem chúng ta phụ tử hai cho tới này đến?" Tóc hoa râm Lý Côn chau mày, trầm hỏi Liễu Vân.

Hai cha con họ ở toàn bộ nước Hoa đã xem như là không người không biết không người không hiểu, không chỉ có như vậy, bọn họ ở ( Huyền Giới ) bên trong, càng là một tay che trời nhân vật.

Bất quá, này không trọng yếu, ở đây, bọn họ cùng Liễu Vân bình đẳng.

Liễu Vân ở ( Huyền Giới ) bên trong truy tra Lý Côn hai cha con nửa tháng thời gian, rốt cục ở một cái siêu cấp phó bản cửa thành công tiếp cận bọn họ, lợi dụng không gian quyển sách cùng trước đó trói chặt thật tọa độ, hắn thuận lợi đem hai người này cuốn vào toà này ( Huyền Giới ) Thần Châu đỉnh cao nhất trên.

"Liễu Vân! Là ngươi?" Lý Thanh Thụ này mới nhìn rõ ràng trước mặt dáng dấp này gầy gò nam nhân, sửng sốt chốc lát, nhất thời bừng tỉnh, cười nhạo lên: "Làm sao? Muốn vì muội muội ngươi báo thù sao? A, buồn cười, ta muốn thanh minh, muội muội ngươi tử theo ta có thể không có nửa điểm không liên quan, ta còn chưa kịp động thủ, nàng liền cắn lưỡi tự sát, liền cảnh sát đều chứng minh ta là vô tội, ngươi cho dù oán hận ta cũng vô dụng, huống chi. . . . Ở ( Huyền Giới ) bên trong, ngươi tính là thứ gì? ? Ngươi cho rằng, người động được ta?"

Trên đây là truyện Võng Du Chi Thiên Hạ Đệ Nhất được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện