Thông tin truyện

Võng Du Chi Ngã Thị Thần

Võng Du Chi Ngã Thị Thần

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8776
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Võng Du Chi Ngã Thị Thần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Võng Du Chi Ngã Thị Thần của tác giả Nhất Bộ Lâm Phàm thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một khoản thứ đời đời game online giả lập, một hardcore game player, một vốn không nên tồn tại bug. . . Làm tất cả gặp đúng thời, tạo nên Mạnh Kinh Thiên trong trò chơi này duy nhất player thần linh. Từ đây, làm người chơi bình thường vì quét hết cảm mà nhiệm vụ chạy gãy chân thời điểm, npc đối với hắn quỳ bái! Làm người chơi bình thường vì một mình đấu BOSS mà nộ xoạt trang bị can thổ huyết thời điểm, Thần Cấp thú vương quỳ sát cho hắn trước người, cam nguyện dâng lên tính mạng để cầu phụng dưỡng thần linh. Làm người chơi bình thường vì phát động kỳ ngộ tìm đường chết không ngừng thời điểm, thế ngoại cao nhân chủ động tìm tới hắn, muốn đem chính mình bảo vật cho rằng tế phẩm dâng lên.

Trên đây là truyện Võng Du Chi Ngã Thị Thần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện