Thông tin truyện

Võng Du Chi Huy Hoàng Lê Minh

Võng Du Chi Huy Hoàng Lê Minh

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

4651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Võng Du Chi Huy Hoàng Lê Minh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Võng Du Chi Huy Hoàng Lê Minh của tác giả Giang Vũ thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Khi Giang Thần đứng ở toàn bộ tin tức game đăng ký bình đài thời điểm , hắn liền cảm thấy , này 6000 đồng tiền , đáng giá , chính mình bớt ăn bớt mặc , kiêm chức làm việc vặt , tích góp mấy tháng tiền , toàn bộ đập vào cái này nếu nói khả năng mô phỏng thực tế cao nhất trong game , huy hoàng ánh bình minh . Ở mấy tháng trước, Giang Thần còn cảm thấy game chính là game , coi như dính dáng đến sinh vật khoang cùng đầu đội máy truyền cảm , như trước cũng chẳng qua là một cái võng du , nhưng khi game còn chưa hề đi ra , chính mình người chung quanh cũng bắt đầu đàm luận cái trò chơi này , rất : gì về phần mình giáo sư đại học , đều ở đây bằng hữu quyển không ngừng mà cổ xuý cái này tác phẩm của thần thời điểm , Giang Thần động lòng .

Sinh vật khoang mua không nổi , tiêu phối 3 Vạn , cao phối 5 Vạn , ba mẹ của mình vẫn tương đối truyền thống, muốn biết mình chơi game online tốn tiền nhiều như vậy , phỏng chừng muốn đem mình đánh gảy chân , còn đầu đội máy truyền cảm , phiên bản đơn giản hóa, giá cả cũng càng thêm bình dị gần gũi , 6000 nhân dân tệ , đương nhiên , chỉ là tương đối bình dị gần gũi , Giang Thần ở hai ngày trước sai người đặt hàng thời điểm , còn có chút hối hận , 6000 đồng tiền hoa cái gì không được, cứng rắn là muốn đi chơi cái trò chơi , tuy rằng Giang Thần chơi qua võng du đã không thể dùng hai cái tay đếm đi qua , mất tiền cũng phá vạn , thế nhưng , một cái chỉ là thu được tư cách liền muốn 6000 game , hắn thật sự chính là lần thứ nhất thấy .

Tuy rằng bên sản xuất là lâu năm United States công ty game , có người nói còn có quốc gia mình nghiên cứu khoa học cơ cấu tham gia , thay quyền thương lượng cũng là Hoa Hạ khá là lương tâm công ty game , nghe nói còn có chánh phủ đầu tư , nhưng nếu như mình đùa khó chịu , nhất định phải trả hàng , đầu đội máy truyền cảm có thể ở trong vòng 10 ngày Bao lùi bao đổi , khi (làm) cái kia giúp Giang Thần mua máy truyền cảm nhân viên nội bộ nghe được Giang Thần nói muốn trả hàng thời điểm , chỉ là cười cợt , "Người trẻ tuổi , ngươi chính là too tử Mple rồi, nếu như không phải lão sư ngươi nhận thức ta...ta phỏng chừng ngươi bắt được máy truyền cảm , ít nhất cũng phải đến ban đêm ." Cho tới trả hàng , hắn càng là cười ha ha , chỉ cần đổ bộ quá trò chơi người , cũng sẽ không nghĩ lại thối lui ra khỏi .

Quả thế , ở Giang Thần trở lại phòng ngủ thời điểm , phòng ngủ còn dư lại ba cái , hai người mang máy truyền cảm , một người ổ tiến vào kho trò chơi , điểu cũng không điểu Giang Thần , mà khi Giang Thần yên lặng mở máy vi tính ra kết nối vào máy truyền cảm , tiến vào game đăng ký giới thời điểm , Giang Thần trực tiếp ngớ ngẩn , sau đó liền hối hận trả hàng cảm xúc trực tiếp quăng ra ngoài chín tầng mây đi tới , mở len sợi chuyện cười , này TM (con mụ nó) vẫn là game sao?

Trên đây là truyện Võng Du Chi Huy Hoàng Lê Minh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện