Thông tin truyện

Võng Du Chi Dung Binh Thế Giới

Võng Du Chi Dung Binh Thế Giới

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11926
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Võng Du Chi Dung Binh Thế Giới hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Võng Du Chi Dung Binh Thế Giới của tác giả Bất Tưởng Đương Quan Chúng thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

lính đánh thuê, có được bản thân trí năng ý thức, có thể thay thế người chơi xuất chinh tác chiến, cày quái, đánh phó bản.

Lính đánh thuê thế giới, một cái nhiều nước tham dự trò chơi, vén qua thời đại trước kinh điển trò chơi thiên chương, tập các loại nguyên tố một thể, người chơi có thể lựa chọn bất luận cái gì cách chơi đều có thể đi đến đỉnh phong —— ---- nhiệm vụ lưu, thi đấu lưu, phó bản lưu, kinh doanh lưu, chiến tranh lưu, chạy thương lưu, hưu nhàn lưu... Thiết lập độ cao tự do, cách chơi tồn tại tức là hợp lý, một đêm vang dội.

Từ Thần cấp nhiệm vụ bắt đầu, nắm chặt một cơ hội, điếu ti liền có nghịch tập vô hạn khả năng!

Trên đây là truyện Võng Du Chi Dung Binh Thế Giới được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện