Thông tin truyện

Võng Du Chi Chỉ Qua Tam Quốc

Võng Du Chi Chỉ Qua Tam Quốc

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

13651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Võng Du Chi Chỉ Qua Tam Quốc hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Võng Du Chi Chỉ Qua Tam Quốc của tác giả Thúc Giáp thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hai ngàn năm trước sa trường hãn tướng xuyên qua hiện đại, tại « Phong Hỏa » bên trong tung hoành thiên hạ. Không có thần cấp xây thôn lệnh! Không có cấp độ SSS tư chất thuộc hạ! Hết thảy đều từ đầu dốc sức làm! ! !

cvt: truyện thiết lập khá mới lạ, trong truyện ko có lv ,ko có điểm kinh nghiệm nên ko có vụ đánh quái up lv cộng điểm thuộc tính như mấy võng du tam quốc khác , mà điểm thuộc tính được tăng theo mỗi trận chiến , nếu chiến đấu giỏi giết địch tướng nhiều sẽ được tăng thuộc tính võ lực , nếu dùng mưu kế thắng được trận chiến sẽ tăng trí lực , mấy thuộc tính khác cơ chế cũng như thế , ngoài ra kỹ năng trong game ngoài học từ sách kỹ năng còn có thể thông qua các trận chiến khi đủ điều kiện sẽ tự lĩnh ngộ kỹ năng đó. huấn luyện binh linh phải huấn luyện từ từ chứ không phải bấm 1 cái là lính biến thành tinh nhệu ngay, chi tiết các đạo hữu vào đọc truyện để rõ ràng hơn.

ps: truyện đã hoàn thành .

Trên đây là truyện Võng Du Chi Chỉ Qua Tam Quốc được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện